Vé máy bay đi Hong Kong bao nhiêu tiền

1701

Hong Kong vừa mang nét văn hóa sâu lắng của một vùng đất phương đông lắng đọng, đồng thời thành phố này cũng được biết đến là một mảnh đất của sự huyên náo và sôi động với một nhịp sống hiện đại. Một chuyến du lịch tới Hong Kong sẽ là món quà thú vị. Điều khiến bạn băn khoăn là không biết vé máy bay đi Hong Kong bao nhiêu tiền? Rất đơn giản, bạn hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Bookinggiá vé máy bay giá rẻ để có được sở hữu những tấm vé máy bay phù hợp nhất.

Thông tin chuyến bay của hãng Tiger Air bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Hong Kong bao nhiêu tiền

Có vô vàn những hoạt động thú vị dành cho du khách khi đến thăm quan vùng đất này, có thể đi thuyền trên vịnh Victoria, Thăm đại lộ các ngôi sao, bảo tàng sáp hay ngắm hoàng hôn trên đỉnh núi Thái Bình…

Hong Kong về đêm
Hong Kong về đêm

Chinh phục núi Thái Bình, bạn sẽ có cơ hội khám phá toàn thành phố  Hong Kong tuyệt đẹp, nhất là về đêm.

Vịnh Victoria
Vịnh Victoria

Cảm nhận vẻ đẹp của Victoria là một bến cảng địa hình tự nhiên nằm giữa đảo Hong Kong và bán đảo Cửu Long tại Hong Kong. Ngày nay, bến cảng vẫn còn là nhịp đập của thành phố và một trong những cảnh quan đô thị tuyệt vời nhất thế giới và sau đó bạn cũng có thể đi dạo trên đại lộ ngôi sao. chụp những bức ảnh kỷ niệm với những nhân vật nổi tiếng.

Disneyland Hong Kong
Disneyland Hong Kong

Với khuôn viên rộng lớn cùng nhiều trò chơi thú vị không chỉ dành riêng cho trẻ em, Disneyland Hong Kong là điểm vui chơi thú vị. Công  viên này luôn nằm trong top công viên Disneyland hiện đại nhất Châu Á.

Một trung tâm thương mại ở Hong Kong
Một trung tâm thương mại ở Hong Kong

Ngoài ra, Hong Kong được biết đến là nơi mua sắm sầm uất với nhiều trung tâm thương mại nổi tiếng.Bạn có thể tìm được những món đồ mình yêu thích.

Hãy nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ đến khám phá hòn đảo xinh đẹp này ngay từ hôm nay!

Vé máy bay đi Hong Kong bao nhiêu tiền
Rate this post