Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Cuba

1916

Bạn đang tìm mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Cuba? Hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý giá vé máy bay rẻ để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh nhất, rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Havana của hãng Aeroflot bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Cuba

Bạn có thể đến Cuba bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, tháng 7 là thời điểm tốt nhất để đến Cuba bởi  đây là thời gian bạn có thể trải nghiệm đầy đủ nhất mùa lễ hội Cuba.

Bãi biển ở Cuba
Bãi biển ở Cuba

Cuba là một trong số những nước những bãi biển đẹp nhất trong toàn bộ vùng biển Carbbean. Những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng mịn, nước biển xanh mát chắc chắc sẽ là một trong những thiên đường dành cho bạn và gia đình trong những kỳ nghỉ dưỡng.

Với vé máy bay đi Cuba, bạn sẽ được đi trên những con đường lát đá cuội cổ kính, đến thăm quảng trường nhà thờ- nơi đặt đền thờ Công giáo La Mã chính của thành phố, Plaza de Armas nơi có rất nhiều người bán rong tiền xu và những vật lưu niệm mang hình Ernesto “Che” Guevara, và Plaza Vieja tràn ngập ánh nắng hay Plaza San Francisco mát mẻ đầy gió.

Havana
Havana

Đặc biệt, trong hành trình khám phá Cuba, bạn không thể bỏ qua Havana trái tim của Cuba, nơi nổi tiếng với những công trình cổ kính, những chiếc ô tô cổ giá trị và những điểm đến thú vị!

Chúc các bạn có một chuyến du lịch thú vị!

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Cuba
Rate this post