Chỉ 0 đồng chiều về vé Jetstar đi Singapore, Hongkong và Bangkok

2455

Bắt đầu từ hôm nay, Jetstar khuyến mại đặc biệt nhân dịp khai trương mở bán đường bay thẳng từ Đà Nẵng đi Singapore. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội du lịch Singapore, Hong Kong và Bangkok với giá vé cực kỳ ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mại chỉ 0 đồng chiều về vé Jetstar đi Singapore, Hongkong và Bangkok.

Còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch tuyệt vời mua chiều đi miễn phí chiều về đến các điểm du lịch hấp dẫn vào dịp cuối năm này nhé!

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23h59 ngày 6/8/2015

– Thời gian bay: Cụ thể từng chặng bay.

– Giá vé một chặng, chưa  bao gồm thuế, phí.

– Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán  cho một số chuyến bay và ngày bay.

– Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.

– Vé không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

– Các chặng bay được khai thác bởi Jetstar Pacific. Riêng chặng Đà Nẵng – Singapore khai thác bởi Jetstar Asia.

(Các điều lệ vận chuyển của Jetstar Pacific và Jetstar Asia được áp dụng)

Tham khảo hành trình bay Jetstar mua chiều đi miễn phí chiều về:

km jetstar

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại hấp dẫn của Jetstar, vui lòng liên hệ đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam để được tư vấn và giải đáp. Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn!

Chọn cho mình điểm đến thích hợp và thời gian du lịch lý tưởng và sau đó gọi đến hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để đặt vé ngay bạn nhé!

Chỉ 0 đồng chiều về vé Jetstar đi Singapore, Hongkong và Bangkok
Rate this post