Vé máy bay đi Kenya bao nhiêu tiền

1419

Chuẩn bị cho chuyến du lịch khám phá thiên nhiên hoang dã ở Châu Phi, Kenya là lựa chọn của bạn! Điều khiến bạn lo lắng là không biết vé máy bay đi Kenya bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý giá vé máy bay rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Kenya bao nhiêu tiền

Kenya được xem là cái nôi của nhân loại, khám phá vẻ nguyên sơ của những vùng đất chưa được khai phá và hệ động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị.

Đến Kenya, bạn có thể tìm hiểu, trải nghiệm phong tục, tập quán, cuộc sống bộ tộc người Masai  tại công viên Quốc gia Masai Mara.

Người Masai
Người Masai

Hay bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy những gia đình Samburu sẽ sắp xếp hôn nhân cho con gái của họ khi những cô bé lên 10 tuổi. Và những cô dâu trẻ tuổi sẽ được trao những chiếc vòng cổ kết từ vô số hạt cườm sặc sỡ cuộn quanh vai và cổ được truyền từ mẹ sang con gái qua nhiều thế hệ.

Vào mùa khô, du khách có thể đến vườn Quốc gia Amboseli, nơi cư trú của nhiều đàn voi bởi nơi đây có các đầm lầy và đồng cỏ.

Đàn voi ở vườn Quốc gia Amboseli
Đàn voi ở vườn Quốc gia Amboseli

Tới  thung lũng Great Rift chiêm những những đàn hồng hạc tại các hồ nước. Loài chim hồng hạc nhỏ có chiều cao khoảng 1 mét được tìm thấy ở đây nhiều hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Loài chim hồng hạc
Loài chim hồng hạc

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Kenya là bạn có thể khám phá vùng đất hoang dã hấp dẫn ngay từ bây giờ.

Vé máy bay đi Kenya bao nhiêu tiền
Rate this post