Ghé đến miền Tây sông nước khám phá những cây cầu nổi tiếng này

51

Du lịch đến thăm miền Tây sông nước, bạn khó có thể bỏ lỡ việc check in tại 3 cây cầu nổi tiếng với lối thiết kế độc đáo ở đây. Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Cầu tre Rừng Tràm Trà Sư

Với tổng chiều dài 10 km, cầu tre Rừng Tràm Trà Sư hay còn được gọi là cầu tre vạn bước đang giữ kỷ lục là cây cầu dài nhất Việt Nam. Không giống như là những cây cầu bê tông cốt thép khác, cây cầu này chính là sự kết hợp từ nhiều loại tre phổ biến và quen thuộc của Việt Nam, mang vẻ đẹp mộc mạc đậm chất làng quê. Săn vé máy bay giá rẻ đi cần thơ khám phá những điều thú vị này ngay.

Với tổng chiều dài là 10 km, cầu tre Rừng Tràm Trà Sư hay còn được gọi là cầu tre vạn bước đang giữ kỷ lục là cây cầu dài nhất của Việt Nam. Không giống như là những cây cầu bê tông cốt thép khác, cây cầu này chính là sự kết hợp từ nhiều loại tre phổ biến và quen thuộc của Việt Nam, mang vẻ đẹp mộc mạc và đậm chất làng quê.

>>>>Du lịch Gia Lai khám phá những món ăn nổi tiếng này

Thiết kế của cầu tre Rừng Tràm Trà Sư khá là đơn giản, uốn lượn mềm mại để phù hợp với địa hình của nơi đây. Từ khi xuất hiện, cây cầu này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các du khách đến Rừng Tràm Trà Sư ở khắp nơi. Nếu du lịch miền Tây, bạn hãy dành thời gian ghé rừng Trà Sư để đi dạo trên cầu tre ngắm cảnh rừng tràm xanh mướt và hít thở không khí trong lành.

Gầm cầu Vàm Cống

Cầu Vàm Cống là cây cầu nối liền đôi bờ sông Hậu vừa khánh thành năm 2019. Xét về hình dáng, cầu Vàm Cống không khác những cây cầu dây khác tại miền Tây. Điều đặc biệt thu hút du khách đến đây nằm ở phía gầm cầu, nơi mà bạn  sẽ có những bức hình vô cùng độc đáo.

Phía dưới gầm cầu có một bãi cỏ xanh mát, rộng khắp và trải dài. Trụ cầu và mặt dưới thân cầu đã tạo nên một background đẹp để bạn mua vé máy bay bamboo airways giá rẻ có những bức ảnh sống ảo chất lừ là lúc bình minh và hoàng hôn.

Cầu dẫn ra biển Tân Thành – Tiền Giang

Cây cầu được làm bằng bê tông cốt thép, với hàng lan can màu xanh da trời tươi sáng , nổi bật. Nơi đây có tổng chiều dài cây cầu là 300m, ở giữa có đoạn cắt ngang tạo thành dấu cộng khá là độc đáo. Nằm ở giữa vùng biển yên bình, cầu trên Tân Thành cũng mang đậm nét mộc mạc, dung dị. Đi dạo trên cầu, bạn có thể nhìn ngắm cảnh những người dân đánh cá trên biển, thưởng thức khung cảnh bình yên ở nơi đây.

Ghé đến miền Tây sông nước khám phá những cây cầu nổi tiếng này
Rate this post