Du lịch Úc khám phá những điểm ngắm san hô tuyệt đẹp này

65

Bạn là một người yêu thích những hoạt động thể thao trên biển trong đó có lặn ngắm san hô? Thế thì bạn hãy ghé thăm Australia ngay bởi nơi đây có rất nhiều điểm ngắm san hô tuyệt đẹp. Dưới đây là những điểm ngắm san hô đẹp nhất tại Australia mà bạn có thể thử

Rặng san hô Nigaloo (Tây Australia)

Rặng san hô Nigaloo là một trong những điểm ngắm san hô đẹp nhất tại Australia, nằm ở ngoài khơi bán đảo Cape Range, chỉ cách thành phố Perth khoảng chừng 1.055 km về hướng Bắc. Nơi đây có rặng san hô tự nhiên lớn nhất ở xứ sở chuột túi và là di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Nigaloo là địa điểm ưa thích của khách du lịch mua vé máy bay đi úc giá rẻ, đặc biệt vào mùa sinh sản tháng 4, cùng hệ động vật biển đa dạng.

Đảo Rottnest (Tây Australia)

Hòn đảo Rottnest là khu bảo tồn thiên nhiên nằm cách bờ biển thành phố Perth khoảng chừng 25 km. Nơi đây cũng là một trong những điểm ngắm dưới làn nước trong xanh, ngắm nhìn những rặng san hô tuyệt đẹp và những sinh vật biển vô cùng độc đáo mang lại cho rất nhiều bạn trẻ nhiều trải nghiệm thú vị. Nếu không có kinh nghiệm, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của các đơn vị lữ hành.

Đảo Solitary (New South Wales)

Đảo Sokutary nổi bật với những bãi biển tuyệt dẹp và nhiều rặng san hồ đầy màu sắc. Khu vực này chính là nơi sinh sống của hơn 550 loài cá và 600 loài động vật thân mềm. Với sự đa dạng và độc đáo về hệ sinh thái biển, đảo chính là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua đối với những du khách yêu thích khám phá.

Rặng san hô Ribbon số 3 (Queensland)

Rặng san hô Ribbon số 3 trải dài trên diện tích gần 1.100 hecta, vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ hiếm có vì nó nằm ở địa điểm biệt lập. Khu vực Steve Bommie tại đây nổi tiếng với sự hiện diện của cá nhồng, cá dơi cùng cá voi Minke từ tháng 6 cho đến tháng 8 hằng năm. Các hoạt động lặn nắm san hô cùng chèo thuyền chính là sự lựa chọn của phần lớn các du khách mua vé vé máy bay đi Canberra đến thăm nơi đây.

Công viên quốc gia đảo Green

Công viên quốc gia đảo Green nằm ngoài khơi thành phố Cairns là điểm ngắm san hô nổi tiếng ở Australia với gần 200 loài san hô cứng và hơn 100 loài san hô mềm.

Đảo Lord Howe – điểm ngắm san hô đẹp nhất Australia ở New South Wales

Hòn đảo Lord Howe được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thiên nhiên thế giưới từ năm 1982. Hòn đảo này chính là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật vô cùng độc đáo không tồn tại ở bất kỳ nơi nào khác. Ngoài san hô, hòn đảo của hấp dẫn nhiều du khách  nhờ vào các bãi biển cát trắng tuyệt đẹp và những khu rừng cận nhiệt đới.

>>>>Du lịch Nhật Bản khám phá ngay ngôi đền cầu duyên nổi tiếng này

Great Barrier – Queensland 

Great Barrier nằm ở ngoài khơi Queensland về phía Đông là rặng san hô lớn nhất thế giới với hơn 2.900 rặng riêng biệt và 900 hòn đảo trên diện tích gần 344.000 km2. UNESCO vinh danh nơi đây là Di sản thiên nhiên thế giới năm 1981, trong khi CNN ghi nhận Great Barrier là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Du lịch Úc khám phá những điểm ngắm san hô tuyệt đẹp này
Rate this post