Có nên đi du học Nam Phi?

1208

Nhắc đến du học, bạn thường nghĩ ngay đến những nước như Mỹ, Anh, Pháp… nhưng lại bỏ quên mất Nam Phi – một điểm du học hấp dẫn nhất thế giới. Vậy, bạn đang băn khoăn có nên đi du học Nam Phi?

Đặt vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ và tham khảo thông tin về du học Nam Phi sau đây, bạn sẽ có quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất cho hành trình học tập của mình.

Tham khảo vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ:

HN-Nam phi

Sở hữu vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục đại học có nhiều điểm mạnh, bao gồm giáo dục có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của một thế giới thông tin, cạnh tranh và toàn cầu hóa; phương tiện nghiên cứu hiện đại và những bằng cấp được quốc tế công nhận.

Tại Nam Phi hiện có nhiều trường đại học danh tiếng và các chương trình học tập dành cho các sinh viên quốc tế. Vì thế, lượng lưu học sinh gia tăng hàng năm và hiện nay con số này đã vượt quá 50.000. Tuy nhiên, số sinh viên Việt Nam theo học tại Nam Phi còn rất ít, một phần cũng vì thiếu thông tin.

Chính sách giáo dục của Nam Phi là luôn điều chỉnh hệ thống giáo dục để đáp ứng được những đòi hỏi của thời đại.

Trường Cape Town
Trường Cape Town

Cơ sở hạ tầng giáo dục ở đây có thể sánh với các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, tại Nam Phi, tiếng Anh được sử dụng như là một trong những ngôn ngữ chính thức và là ngôn ngữ chính trong giảng dạy đại học.

Một yếu tố quan trọng và hấp dẫn khiến cho nhiều sinh viên muốn theo học ở Nam Phi là mức học phí tương đối thấp. Sở hữu vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ đến sinh sống, học tập và làm việc ở đây, sinh viên nước ngoài được hưởng những điều kiện tốt nhất ở cả 2 khía cạnh: Kinh nghiệm sống ở châu Phi và cơ hội tiếp thu giáo dục có chất lượng với chi phí hợp lý.

Một lý do nữa khiến Nam Phi có sức hấp dẫn đối với sinh viên và các chuyên gia quốc tế là thiên nhiên và hệ sinh thái tại đây khá phong phú. Nam Phi tự hào có nhiều thắng cảnh ngoạn mục nhất thế giới và những khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã nằm rải rác khắp các thành phố.

Nam Phi cũng là nơi có nhiều nền văn hóa giao thoa, đa sắc tộc với lịch sử phát triển ấn tượng. Vì thế người ta gọi Nam Phi là “quốc gia cầu vồng”. Cũng tại Nam Phi, các giải pháp công nghệ cao, dựa trên nghiên cứu chuyên sâu đang được xây dựng nhằm giải quyết các thách thức và những vấn đề nóng bỏng nhất trên thế giới.

NamPhi

Cuộc sống ở Nam Phi rất dễ chịu, cơ sở hạ tầng phát triển, các dịch vụ tài chính tiên tiến, hiện đại, người dân thì sôi nổi, hiếu khách… Số lượng khách du lịch đến Nam Phi tăng nhanh… Tuy nhiên, ra khỏi các thành phố lớn, khoảng cách giàu nghèo và các vấn đề mà châu Phi và các nước thế giới thứ 3 đang phải đối mặt hiện ra rất rõ. 

Nam Phi đang chuyển mình từng ngày từng giờ và đó là lý do vì sao quốc gia này là một trong những địa điểm trên thế giới được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để du học.

Hãy chọn Nam Phi là điểm đến học tập của mình, đảm bảo bạn sẽ được học tập trong môi trường phát triển tốt nhất! Bạn muốn đến Nam Phi dễ dàng nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam và đặt vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ ngay từ bây giờ, bạn sẽ có chuyến đi an toàn, thoải mái, tiết kiệm và hoàn hảo nhất!

Có nên đi du học Nam Phi?
Rate this post