Chỉ từ 350 USD vé khứ hồi đi London của Vietnam Airlines

1199

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm mới khi du lịch đến thành phố London xinh đẹp với giá vé khứ hồi cực rẻ chỉ còn 350 USD (7.599.000đ) khi tham gia chương trình khuyến mại nhân dịp ra mắt tàu bay mới của Vietnam Airlines.

Theo đó, thời gian đặt vé từ 18/8 – 1/9/2015 và thời gian khởi hành là từ 1/9 – 22/9/2015, áp dụng cho chặng bay từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến London. Hãy nhanh tay để trở thành một trong những người may mắn đầu tiên sở hữu vé máy bay đi London giá siêu khuyến mại của Vietnam Airlines nhé!

Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch tuyệt vời đến Anh quốc với chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn chỉ từ 350 USD vé khứ hồi đi London của Vietnam Airlines ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo hành trình vé máy bay Vietnam Airlines đi London trải nghiệm tàu bay mới giá rẻ:

vna london1

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế và lệ phí

– Tùy thuộc vào tình trạng chỗ và thời gian book vé, giá vé cao hơn có thể được áp dụng

– Giá vé có điều kiện: Được bán tại Phòng vé, Đại lý và website của Vietnam Airlines

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam – Đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc gọi đến hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để được cung cấp vé máy bay giá rẻ cũng như giải đáp mọi thắc mắc miễn phí liên quan đến hành trình bay của bạn.

Chúc bạn có một chuyến du lịch an toàn, thoải mái, tiết kiệm và hoàn hảo nhất!

Chỉ từ 350 USD vé khứ hồi đi London của Vietnam Airlines
Rate this post