Siêu khuyến mại vé 0 đồng Air Asia cực hấp dẫn

2153

Chào đón tuần mới với nhiều chương trình khuyến mại cực hấp dẫn cho hành trình du lịch của bạn. Với vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất, bạn sẽ có cơ hội du lịch Bangkok giá chỉ từ 0 đồng xuất phát từ TP Hồ Chí Minh; du lịch Sapporo Nhật Bản chỉ từ 175 USD hay đến với Penang, Phuket, Manila hay Yangon chỉ từ 54 USD…

Thật tuyệt vời phải không nào? Nhanh tay gọi đến hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để tham gia chương trình siêu khuyến mại vé 0 đồng Air Asia cực hấp dẫn nhé!

Khuyến mại 1: Vé 0 đồng Tp Hồ Chí Minh đi Bangkok

Bangkok chưa bao giờ là điểm đến kém phần thú vị cho hành trình du lịch của bạn. Đặcbiệt, kết hợp mua sắm giảm giá cuối năm giúp Bangkok thu hút một lượng lớn khách du lịch đến đây.

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 0 đồng siêu khuyến mại, áp dụng cho hành trình xuất phát từ TP Hồ Chí Minh. 

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đến Bangkok:

HCM-Bkk25

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 9/8/2015

– Thời gian bay: Từ 1/10/20115 – 31/1/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

Khuyến mại 2: TP Hồ Chí Minh đi Sapporo (nối chuyến ở Kuala Lumpur) chỉ từ 175 USD

Bạn đang có ý định đi Nhật trong thời gian tới? Bạn chưa biết điểm đến nào hấp dẫn nhất vào mùa đông? Hãy đến với Sapporo – thành phố lạnh giá của Nhật Bản và tuyết là đặc sản nơi này, bạn sẽ có một kỳ nghỉ với chuyến du lịch tuyệt vời với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của Air Asia đến Sapporo chỉ từ 175 USD, áp dụng cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Sapporo.

vé 175

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 9/8/2015

– Thời gian bay: Từ 1/10/2015 – 31/8/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

Khuyến mại 3: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Penang, Phuket, Manila và Yangon.

Bạn sẽ có cơ hội du lịch vòng quanh Đông Nam Á với giá vé chỉ từ 54 USD siêu khuyến mạicủa Air Asia, áp dụng cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Phuket, Penang, Manila hay Yangon.

vé 54

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 9/8/2015

– Thời gian bay: Từ 5/8/2015  -31/1/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch tuyệt vời khắp mọi miền thế giới trong chương trình khuyến mại tuần mới của Air Asia. Hãy chọn cho mình điểm đến thích hợp và thời gian du lịch lý tưởng nhất để đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất nhé! Lên kế hoạch thật chi tiết, bạn sẽ có một chuyến du lịch hoàn hảo!

Liên hệ đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam để đặt vé máy bay đi du lịch cho hành trình sắp tới, không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn!

Siêu khuyến mại vé 0 đồng Air Asia cực hấp dẫn
Rate this post