Vé máy bay đi Medan Indonesia giá rẻ

2340

Medan là một thành phố lớn thứ 3 ở Indonesia, được mệnh danh là nam châm hút khách tham quan của đất nước vạn đảo, Medan là một điểm đến hấp dẫn.

Sở hữu vé máy bay đi Medan Indonesia giá rẻ ngay từ bây giờ để bắt đầu hành trình khám phá lịch sử cũng như nét văn hóa truyền thống xen lẫn hiện đại của nó.

Tham khảo vé máy bay đi Indonesia giá rẻ:

HCM-Jakarta

Thành phố Medan mang đậm nét văn hóa và màu sắc của đất nước Indonesia, do đó du lịch Indo bạn không thể bỏ qua Medan.

Điểm dừng chân đầu tiên của bạn trong hành trình du lịch Medan của bạn là Borobudur – ngôi chùa phật giáo lớn nhất thế giới nằm ở đất nước Indonesia.

Borobudur

Nó được xây dựng từ thế kỷ thứ 8 – thế kỷ thứ 9 vào thời vương triều Sailendra. Ngôi chùa này tọa lạc trên đỉnh đồi giữa một vùng đồng bằng phì nhiêu, nó hiện lên sừng sững với xung quanh là núi rừng.

Nhìn từ trên xuống, ngôi đền này có kiến trúc 8 lớp xếp theo thứ tự hình vuông tròn, đồng tâm và có tháp Phật ở trung tâm cao 35m. Vì vậy, nó được ví như một đóa sen khổng lồ được hình thành từ đá núi lửa.

Sở hữu vé máy bay đi Indonesia giá rẻ, bạn sẽ được khám phá bí ẩn trên nền đá của ngôi đền phật giáo đại thừa này. Nó được đánh giá là viên ngọc của thế giới và là đền thờ Phật độc đáo nhất trên thế giới. Hơn thế, vẻ đẹp bình minh ở Borobudur được xem là 1 trong 27 điểm du lịch trên thế giới mà bạn nên đến một lần trong đời.

Điểm dừng tiếp theo là Nhà thờ Hồi giáo Mesjid Raya.  Đền thờ này còn có tên là Grand Mosque được xây dựng năm 1906, và hoàn thành năm 1909.

nhà thờ Mesjid Raya

Ban đầu, nhà thờ này kết hợp với cung điện phức tạp với phong cách kiến trúc Trung Đông, Tây Ban Nha và Ấn Độ. Nó có hình bát giác, cánh hướng về phía Nam, Đông, Bắc và Tây.

Nhà thờ Annai Velankani được xây dựng theo lối kiến trúc Ấn Độ đặc trưng với không gian uy nghiêm của tôn giáo. Du khách đến đây sẽ bị thu hút bởi kiến trúc và màu sắc hài hòa, độc đáo.

Medan

Nhà thờ này nằm trong khu trung tâm thành phố Medan và là nơi người dân Indonesia thường xuyên lui tới vào các ngày lễ. Bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào không khí tín ngưỡng đạo của người dân vùng đất này.

Đền Sri Mariamman được biết tới là ngôi đền Hindu lâu đời ở Medan. Từ bên ngoài, ngôi đền này thực sự rất hấp dẫn du khách tới tham quan với vẻ đẹp thực sự. Các tượng nữ thần Hindu được chạm khắc tinh xảo và bên trong là nhiều vật trang trí theo tín ngưỡng đạo Hindu.

Bạn đã biết đến một Medan huyền thoại của Indonesia? Nhanh tay liên hệ với Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam, không chỉ sở hữu vé máy bay giá rẻ, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay đến Medan của bạn!

Vé máy bay đi Medan Indonesia giá rẻ
Rate this post