Tham gia “Olympic nông thôn” ở Ấn Độ

1871
Khai mạc Olympic nông thôn

Được tổ chức vào tháng 2 ở làng Kila Raipur, Ấn Độ. Đây là cuộc thi đấu thể thao dành riêng cho những người nông dân đua tài, có biệt danh là “Olympic nông thôn” bởi sự đặc trưng có 1-0-2 của nó.

Sở hữu vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ ngay từ bây giờ để tham gia “Olympic nông thôn” ở Ấn Độ nhé! Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với những gì được trải nghiệm trong lễ hội này.

Tham khảo vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ:

Vé ấn độ Tiger

Lễ hội diễn ra trong 4 ngày, với khoảng 40 – 50 trò chơi được tổ chức. Mỗi năm số lượng cuộc thi lại tăng lên. Đúng như tính chất “nông thôn”, nhiều trò chơi ở đây có sử dụng đến máy móc trong nông nghiệp, các loại gia súc… Cùng với đó có rất nhiều thử thách mạo hiểm và khó khăn.

olympic nông thôn1

Môn thể thao gây ấn tượng nhất chính là cuộc thi của những con “trâu sắt” trên đồng cỏ. Không giống những vận động viên chuyên nghiệp song phải nói sự dũng cảm của các nông dân thật đáng nể. Họ sẽ để những chiếc máy cày to lớn cán qua người với vận tốc 100m/75s. Người chiến thắng là người chịu đựng được “con quái vật sắt” lăn qua lăn lại lâu nhất.

olympic nông thôn2

Vé máy bay đi Ấn độ giá rẻ sẽ đưa bạn đến cuộc thi mà sức mạnh của hàm răng được đánh giá rất cao. Có từ 3 – 4 cuộc thi cần vận dụng tới bộ phận này: nâng xe đạp, kéo máy cày… Trong quan niệm của người làng Kila Raipur, những cuộc thi như thế sẽ đem lại sự màu mỡ trong mùa màng cũng như thu hút sự thịnh vượng vào mảnh đất này.

olympic nông thôn3

Bên cạnh những môn thể thao mạo hiểm, thế vận hội vẫn có những môn thi truyền thống như ở các đại hội thể thao khác: đấu vật, polo, khúc côn cầu, điền kinh, nâng tạ… cũng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả đến xem hội.

Được tổ chức từ năm 1933, tới nay, lễ hội thể thao này đã trở thành nét văn hóa truyền thống không thể thiếu trong đời sống cư dân địa phương.

olympic nông thôn4

Nguồn gốc của lễ hội thể thao này có từ thế kỉ thứ 17. Xét về quy mô, đại hội này không thua kém gì Olympic, nó thu hút tới hơn 4.000 vận động viên không chuyên tham gia bao gồm cả phụ nữ, trẻ em, người già… chưa kể đến hàng triệu khán giả luôn dõi theo cổ vũ.

Cùng với đó, cũng không hề có quy định giới hạn tuổi đối với những người tham gia và khán giả tới cổ vũ.

olympic nông thôn5

Đủ mọi lứa tuổi, từ khắp mọi nơi, tất cả tụ lại ngôi làng nhỏ với mong muốn trải nghiệm văn hóa và có một kỉ niệm lí thú, sâu sắc. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc chỉ đơn giản là một hộp bơ làm từ sữa trâu. Tuy nhiên nó mang lại niềm vui và tiếng cười cho rất nhiều người.

Bạn đã sẵn sàng cho một kỳ nghỉ với “olympic nông thôn”? Liên hệ ngay với Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam, bạn sẽ sở hữu vé máy bay đi Ấn độ với giá rẻ nhất, nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất!

Tham gia “Olympic nông thôn” ở Ấn Độ
Rate this post