Tham quan thủ đô Dhaka, Bangladesh

1559

Nằm bên bờ sông Buriganga thơ mộng, Dhaka với những kiến trúc độc đáo mang đậm màu sắc tôn giáo cùng những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp là một một điểm dừng chân thú vị trong chuyến hành trình khám phá đất nước Bangladesh huyền bí. Đặt vé máy bay đi Bangladesh tới khám phá thủ đô này ngay hôm nay cùng Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Tham quan thủ đô Dhaka, BangladeshTuy không phải là điểm du lịch nổi tiếng hay thành phố có nhiều danh thắng nhưng thủ đô Dhaka lại cuốn hút du khách bởi những nhà thờ hồi giáo có nét kiến trúc độc đáo hòa cùng nhịp sống sôi nổi nhưng thanh bình của người dân nơi đây.

Tham quan thủ đô Dhaka, Bangladesh

Tham quan thủ đô Dhaka, Bangladesh, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đặc sắc qua nhiều thời kỳ, thăm cây cầu Charles, ghé thăm những lâu đài và thành cổ Dhaka, hay đến Quảng trường Staromeske namesti, cung điện mùa hè Hoàng gia Dhaka, Lalbagh Fort một trong những pháo đài nổi tiếng tại thủ đô Dhaka, pháo đài cổ kính không chỉ có kiến trúc cổ kính mà còn có một khuôn viên vô cùng xinh đẹp, là nơi thích hợp cho chuyến tham quan và dạo chơi cho du khách…..

Tham quan thủ đô Dhaka, Bangladesh

Bạn có thể đi dạo quanh thành phố bằng xích lô – thành phố này còn được mệnh danh là thành phố xích lô bởi trên đường phố Dhaka tràn ngập xích lô.

Tham quan thủ đô Dhaka, Bangladesh

Hay đơn giản nghe tiếng gà gáy vào sáng sớm hay đi chợ Sapa của người Việt tại đây.

Tham quan thủ đô Dhaka, Bangladesh
Rate this post