Du lịch Singapore dịp Quốc khánh

1945

Quốc khánh Singapore vào ngày 9/8. Vào ngày này, người dân Singapore thường sẽ tập trung tại các khu tổ chức diễu hành, bắn pháo hoa hay địa điểm không lực trình diễn như Marina Bay Sand  hay nhà hát Esplanade.

Năm nay tròn 50 năm kỷ niệm ngày quốc khánh Singapore, hãy đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ ngay từ bây giờ để bắt đầu chuyến du lịch Singapore dịp Quốc khánh và được tham gia, trải nghiệm cũng như hòa mình vào không khí sôi động cho chuyến du lịch sắp tới của mình nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

HCN-Sin

Một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm Quốc khánh đã diễn ra vào 27 và 28/2/2015 đó là Lễ hội Chingay 2015.  với chủ đề “We love SG”  là lễ hội lớn nhất, hoành tráng nhất trong lịch sử 43 năm của lễ hội này.

chingay 2015

Vào ngày quốc khánh, người dân Singapore thường sẽ tập trung tại các khu tổ chức diễu hành, bắn pháo hoa hay địa điểm không lực trình diễn như Marina Bay Sand hay nhà hát Esplanade.

Hãy đi một chuyến xích lô xung quanh khu vực ngoại ô Singapore, bạn sẽ thấy cờ Tổ quốc bay phấp phới bên ngoài các cửa hiệu và khu nhà ở bình dân. Sau khi thỏa sức mua sắm, hãy lên Vòng quay Singapore Flyer đúng lúc để được chứng kiến những màn biểu diễn trên không ngoạn mục tại khu vực trước Vịnh Marina (Marina Bay), nơi tổ chức Lễ Diễu hành Ngày Quốc Khành hàng năm từ năm 2008 đến nay.

quốc khánh2

Những ai may mắn có được vé tới tham dự buổi diễu hành Ngày Quốc Khánh sẽ được trải nghiệm những công nghệ kỹ thuật tuyệt vời nhất được biểu diễn trong lễ diễu hành, trong những màn trình diễn mạo hiểm hay trong những thước phim kể lại lịch sử Singapore.

Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ vào dịp lễ quốc khánh, đất nước này không chỉ tổ chức các hoạt động trên mà Singapore còn tổ chức các hoạt động tình nguyện nhằm cung cấp các thông tin về ngày quốc khánh và về đất nước Singapore.

quốc khánh

Một địa điểm đáng xem và tham gia khác là sân vận động Kallang Roar nổi tiếng (được xây dựng vào đầu những năm 1970 với 55.000 ghế ngồi luôn được lấp kín chỗ bởi các cổ động viên bóng đá tại Sân vận động Quốc gia trong thời kỳ đỉnh cao của giải Malaysia Cup), một làn sóng truyền cảm hứng hào khí cho bất kỳ dịp lễ quốc gia quan trọng nào.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một buổi tối lãng mạn ngoài trời ở Đập nước Marina Barrage mới mở, nơi có thể mở sâm panh và ngắm pháo hoa từ xa, trong khi hòa mình vào không khí sôi động và thú vị trong dịp Quốc Khánh này.

quốc khánh1

Hãy kết hợp chuyến du lịch của mình với dịp Quốc khánh sắp tới để có một chuyến đi hoàn hảo nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ; hãy liên hệ ngay với Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam để đặt vé máy bay đi Singapore ngay từ bây giờ và không bỏ lỡ dịp đặc biệt sắp tới trên Đảo quốc nhé!

Du lịch Singapore dịp Quốc khánh
Rate this post