Say đắm cảnh sắc Cửu Trại Câu tháng 10

1981

Cửu Trại Câu là khu du lịch sinh thái nổi tiếng nằm ở huyện Cửu Trại thuộc phía bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và nằm trong danh sách hạng 5 các khu bảo tồn đa dạng sinh học thế giới. Và thời điểm đến đây đẹp nhất là vào tầm tháng 10 hàng năm khi những thảm lá chuyển sắc vàng rực bên dòng nước trong xanh nhìn xuống tận đáy và ngọn thác trắng bạc.

Nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ khoảnh khắc say đắm cảnh sắc Cửu Trại Câu tháng 10 nhé! Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ!

Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

HN-Thành đô

Cảnh sắc 4 mùa ở Cửu Trại Câu đều mang vẻ đẹp mê hoặc nhưng mùa thu (vào khoảng 15 – 25/10 hàng năm) mới là thời điểm đẹp nhất ở nơi đây.

Toàn bộ khung cảnh Cửu Trại Câu mùa thu trông như chốn thần tiên mà khó ngôn từ nào có thể diễn tả, vì thế nó mới được mệnh danh là “Thiên đường nơi hạ giới”.

Cửu Trại Câu1

Cửu Trại Câu có nghĩa là ‘chín khu làng của người Tạng’. Tên gọi ấy bắt nguồn từ việc khu thắng cảnh này thuộc địa phận của châu tự trị dân tộc Tạng A Bá ở phía Bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Cửu Trại Câu đẹp cả bốn mùa trong năm. Mùa xuân, những cánh hoa đào thắm tô điểm cho cánh rừng nguyên sinh, là là bay phất phơ trên làn nước biếc.

Mùa hạ, bầu trời trong xanh phản chiếu xuống tấm gương soi phẳng lặng. Mùa thu, những thảm lá đỏ, vàng tạo nên một bức tranh thiên nhiêu tuyệt mỹ.

Cửu Trại Câu2

Và mùa đông, màu trắng của tuyết và những bông hoa lất phất bay trong chiều đông u tịch, những cành lau nghiêng mình trong cơn gió lạnh.

Tháng 10, trên làn nước trong xanh màu ngọc bích, trong vắt đến tận đáy, cảnh sắc hai bên hồ khiến kẻ có tâm hồn khô khan nhất cũng dịu lòng.

Giá vé vào tham quan khu du lịch sinh thái Cửu Trại Câu trong mùa cao điểm là 300 tệ (vào khoảng 1 triệu đồng/người). Tuy nhiên, từ giữa tháng 11 trở đi sẽ là mùa thấp điểm, vé vào cổng giảm chỉ còn 80 – 100 tệ.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ sẽ đưa bạn đến Cửu Trại Câu, nơi này gồm tổng cộng 114 hồ lớn nhỏ và hơn 17 thác nước, bạn sẽ không thể đi hết trong 1 ngày nhưng có một số điểm nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ qua:

Đầu tiên là Trân Châu Than – thác nước ngọc trai, ngọn thác hoang dã nhất trong 17 thác nước của Cửu Trại Câu, đây là điểm hội tụ của những dòng suối, hồ nước trên dãy núi cao 2.700m.

Thác Trân Châu Than

Với vị trí nằm ngay trước cánh rừng nguyên sinh với những thảm lá đã chuyển sang màu đỏ và vàng rực rỡ, thác nước này là nơi lý tưởng để du khách thả bộ và ngắm nhìn thỏ, sóc chạy xung quanh.

Một điểm đến bạn cũng không thể bỏ qua đó là Ngũ Sắc trì. Đây là hồ sâu 6,6m, rộng gần 3.000m với màu nước biếc trong vắt đến kỳ lạ nhìn sâu xuống tận đáy. Hồ nước là một điểm nhấn giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ của rừng cây cùng với đồi núi hoang sơ nguyên thủy.

Ngoài ra, một vài điểm đến bạn không thể không ghé thăm như Thác Thụ Chính hay Hồ Trường Hải – hồ lớn nhất trong hệ thống du lịch Cửu Trại Câu. Điều đặc biệt là dù không gian có lạnh giá thì nước hồ cũng không hề bị đóng băng.

Thác Thụ Chính

Liên hệ ngay với Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam để đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất vào tháng 10 tới. Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ. Và chắc chắn rằng bạn sẽ không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của Cửu Trại Câu – Thiên đường hạ giới này!

Say đắm cảnh sắc Cửu Trại Câu tháng 10
Rate this post