Đón chờ vé Jetstar cuối tuần siêu khuyến mại

1317

Khoảng thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là thời điểm rất nhiều loài hoa rộ khoe sắc muôn nơi trên dải đất hình chữ S. Mùa hoa tam giác mạch, mùa hoa cải trắng, hoa cải vàng, mùa hoa anh đào,… đều sẽ làm nức lòng những ai có dịp được chiêm ngưỡng.

Đừng bỏ qua cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp của đất nước mình bằng việc đón chờ vé Jetstar cuối tuần siêu khuyến mại của Jetstar Pacific nhé. Rất nhiều chặng bay hấp dẫn sẽ đến tay cả nhà với giá chỉ từ 199.000 ĐỒNG mà thôi!

Chương trình được áp dụng cho toàn mạng bay của Jetstar Pacific, bắt đầu từ 11:00 ngày 25/09 ngày thứ sáu đến 23:59 ngày 27/09 chủ nhật.

Tham khảo chặng bay khuyến mại của Jetstar giá rẻ:

jet 199

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23h59 ngày 25/9/2015

– Thời gian khởi hành: Tùy thuộc vào từng chặng bay

– Giá vé một chiều, chưa  bao gồm thuế, phí.

– Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.

– Vé khuyến mại không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.  

– Vé không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Liên hệ đến văn phòng Dai ly Ve may bay gia re Viet Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để được hỗ trợ, tư vấn đặt vé máy bay Jetstar nhanh nhất và hiệu quả nhất!

Đón chờ vé Jetstar cuối tuần siêu khuyến mại
Rate this post