Air Asia siêu ưu đãi vé chỉ từ 6 USD vi vu dịp Quốc Khánh

1035

Chào mừng Quốc khánh Việt Nam 02/09, hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới Air Asia triển khai chương trình khuyến mại cực ưu đãi giảm giá vé máy bay chỉ còn từ 6 USD cho hành trình du lịch Thái Lan, Malaysia… cùng nhiều những điểm đến hấp dẫn trên thế giới của châu Á, châu Úc. Đừng chần chừ nữa! Hãy bắt đầu lên kế hoạch du lịch đến địa điểm yêu thích và khoảng thời gian du lịch thích hợp để khởi hành chuyến đi của mình ngay từ hôm nay!

Theo đó, chương trình khuyến mại Air Asia siêu ưu đãi vé chỉ từ 6 USD vi vu dịp Quốc Khánh sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay. Áp dụng cho hành trình khởi hành từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đến những điểm du lịch siêu “hot” hứa hẹn những trải nghiệm hấp dẫn.

Lưu ý:

 • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 04/09/2016
 • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 05/02/2017
 • Giá vé khuyến mại một chiều, chưa gồm thuế phí
 • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
 • Số lượng vé có hạn
 • Vé khuyến mại chỉ mở bán trong một số ngày bay và hành trình bay
 • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.
Khuyến mại 1: Mừng quốc khánh, vé Air Asia giảm giá ưu đãi chỉ từ 6 USD

Theo đó, chương trình khuyến mại mừng quốc khánh, vé Air Asia giảm giá ưu đãi chỉ từ 6 USD một chiều sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay thẳng từ TP HCM, Hà nội đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ đi Thái Lan, Malaysia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà nẵng Kuala Lumpur 69 USD
Hà Nội Bangkok 40 USD
Kuala Lumpur 69 USD
TP HCM Bangkok 40 USD
Kuala Lumpur 33 USD
Penang 45 USD
Johor Bahru 40 USD
Khuyến mại 2: Cùng Air Asia khám phá chân trời mới với vé rẻ chỉ từ 36 USD

a36

Bạn đã lựa chọn được cho mình hành trình du lịch cuối năm trong chuyến đi sắp tới này chưa? Phuket, Krabi, Yangon hay Kota Bharu… sẽ là những chân trời mới đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới. Đừng chần chừ nữa! Hãy bắt đầu khởi hành chuyến đi của mình ngay từ hôm nay với tấm vé giá rẻ chỉ từ 36 USD một chiều của Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại cùng Air Asia khám phá chân trời mới với vé rẻ chỉ từ 36 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Đà Nẵng, HN nối chuyến ở thủ đô Kuala Lumpur đến Phuket, Krabi, Yangon, Singapore, Macao, Penang…

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng/Hà Nội/TP HCM Chiang Mai 78 USD
Chiang Rai 78 USD
Hat Yai 75 USD
Phuket 78 USD
Krabi 73 USD
Chennai 102 USD
Macao 96 USD
Yangon 66 USD
Singapore 81 USD
Khuyến mại 3: Thỏa sức vi vu khắp châu Úc vé chỉ từ 199 USD

Là quốc gia có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới, Úc (hay còn gọi là Australia) có một hành trình phát triển lịch sử lâu đời, được xem là một trong số những quốc gia phát triển nhất thế giới; trở thành điểm đến đáng chú ý của du khách khắp thế giới. Mùa xuân ở Úc kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm và là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu hành trình khám phá châu Úc của mình, vì thế, đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc lý thú nhất trong  mùa xuân này.

a199

Theo đó, đồng hành cùng bạn trong chuyến đi sắp tới là chương trình khuyến mại thỏa sức vi vu khắp châu Úc vé chỉ từ 199 USD một chiều, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà nẵng (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Sydney, Melbourne, Gold Coast, Auckland… và nhiều điểm đến lý thú khác.

Tham khảo vé máy bay đi Châu Úc giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Sydney 239 USD
Melbourne 239 USD
Gold Coast 246 USD
Auckland 251 USD
Hà Nội Perth 201 USD
Gold Coast 306 USD
Auckland 254 USD
TP HCM Melbourne 199 USD
Auckland 232 USD
Perth 129 USD
Gold Coast 219 USD
Sydney 199 USD

Lưu ý:

 • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 04/09/2016
 • Thời gian khởi hành: Từ hôm nay đến ngày 05/02/2017
 • Giá vé khuyến mại một chiều, chưa gồm thuế phí
 • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
 • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch châu Úc mùa xuân

Trong khi Việt Nam đang bước vào thu, thì từ tháng 9 đến tháng 11 ở Úc lại là mùa xuân với tiết trời dễ chịu, không khí ấm áp trong lành với những thảm thực vật nảy mầm xanh tốt. Đến Úc vào thời gian này với tấm ve may bay di Uc gia re, hãy đến thành phố Melbourne tham dự giải Melbourne Cup trong tiết trời se lạnh còn vương lại đâu đó của mùa đông qua.

giai Melbourne Cup
Giải đua Melbourne Cup

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các tour du lịch châu Úc thưởng thức nhạc opera, jazz hay xem các buổi triển lãm được tổ chức khá nhiều trong thời gian này. Đặc biệt, bạn sẽ choáng ngợp với khung cảnh thiên nhiên mùa xuân nước Úc, trên phía bắc với hàng triệu loài hoa đang khoe sắc tưng bừng hay tham gia những hoạt động trải nghiệm như đi ca nô, lướt sóng, chèo thuyền kayak…

luot song melbourne
Lướt sóng ở Úc

Còn rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn khám phá trong hành trình sắp tới! Hãy bắt đầu hành trình của mình ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phong ve Air Asia theo hotline: Hà Nội: 04.3747.4848 – 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Số lượng vé có hạn! Chúc bạn may mắn trở thành một trong  những khách hàng đầu tiên sở hữu tấm vé giá rẻ của Air Asia.

Air Asia siêu ưu đãi vé chỉ từ 6 USD vi vu dịp Quốc Khánh
Rate this post