Air Asia: Siêu khuyến mại giảm 75% giá vé máy bay

1569

Tuần mới với nhiều khuyến mại cực ưu đãi của hãng hàng không Air Asia dành cho chuyến du lịch sắp tới của bạn với 3 chương trình khuyến mại cực khủng nhé!

Khuyến mại 1: Siêu khuyến mại giảm 75% giá vé máy bay

Theo đó, bạn sẽ được tham gia chương trình Air Asia: Siêu khuyến mại giảm 75% giá vé máy bay cho những chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur và nối chuyến ở Kuala Lumpur đến Melbourne, Sydney, Gold Coast và Perth.

Đây là đợt mở bán vé máy bay cực ưu đãi từ AirAsia trong năm, áp dụng cho những chuyến bay khởi hành từ 20/7 – 15/11/2015.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 12/7/2015.

– Vé máy bay khuyến mãi AirAsia giảm 75% là vé một chiều, chưa bao gồm thuế.

– Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

– Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.

– Vé giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.

Khuyến mại 2: Khám phá biển đảo Thái Lan chỉ từ 19 USD.

Đất nước chùa vàng không chỉ có Bangkok là điểm đến hấp dẫn nhất. Hãy bắt đầu chuyến du lịch khám phá biển đảo Thái lan bằng cách tham gia chương trình khuyến mại của Air Asia, khám phá biển đảo Thái Lan chỉ từ 19 USD.

bangkok 18

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đến Bangkok một chiều chỉ từ 18 USD, sau đó chuyển tiếp từ Bangkok ra đảo với giá vé ưu đãi chỉ từ 19 USD, áp dụng cho hành trình ra đảo Phi Phi, Samui, Lanta và Lipe.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 19/7/2015

– Thời gian bay: Từ 9/7 – 30/11/2015

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí.

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Khuyến mại 3: Kết nối thuận tiện, di chuyển dễ dàng chỉ từ 42 USD

Chương trình khuyến mại áp dụng cho những chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh (nối chuyến ở Kuala Lumpur hoặc Bangkok) đến Chiang Mai, Penang, Yangon, Manila, Tokyo và Osaka.

Kết nối 42

Hãy trở thành một trong những người đầu tiên may mắn nhất sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ bằng cách tham gia chương trình khuyến mại cực ưu đãi với vé máy bay Air Asia giá rẻ.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 19/7/2015

– Thời gian bay: Từ 15/2 – 31/8/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, các điều khoản và điều kiện được áp dụng!

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia chương trình để trở thành một trong những hành khách may mắn đầu tiên nhỉ? Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam ngay từ bây giờ, chuyến du lịch của bạn đã thực sự sẵn sàng!

Air Asia: Siêu khuyến mại giảm 75% giá vé máy bay
Rate this post