Air Asia giảm 20% giá vé chào mừng hành khách thứ 300 triệu

1929

Chương trình khuyến mãi 20% của Air Asia cho tất cả chỗ ngồi, tất cả chuyến bay nghĩa là quý khách có thể chọn bất kỳ chỗ ngồi nào trên bất kỳ chuyến bay nào cũng được giảm 20% giá vé! Thật tuyệt vời phải không nào!

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội được tham gia chương trình khuyến mại Air Asia giảm 20% giá vé chào mừng hành khách thứ 300 triệu của hãng hàng không này. Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru và rất nhiều điểm đến khác.

Ngoài ra, chương trình còn áp dụng cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Penang, Phuket, Manila, Yangon và hành trình từ TP Hồ Chí Minh , Hà Nội, Đà Nẵng (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Melbourne, Sydney, Gold Coast và Perth.

Tham khảo vé máy bay Air Asia khuyến mại giảm 20%:

giảm 20

Lưu ý:

Thời gian đặt vé: Từ nay đến 2/8/2015

– Thời gian bay: Từ 28/7 – 30/11/2015

– Các chuyến bay phụ thuộc vào sự phê duyệt theo quy định.

– Số chỗ ngồi là hạn chế.

– Chỉ giảm 20% trên giá vé chưa có thuế phí.

– Không áp dụng cho các chuyến bay nội địa và từ Surabaya đến Bangkok và ngược lại của PT. Indonesia AirAsia (QZ).

– Không áp dụng cho tất cả các chuyến bay Sapporo.

20 penang

Hãy nhanh tay để trở thành một trong những người đầu tiên may mắn sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ, chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản này để được hưởng 20% giá vé giảm:

– Chọn điểm xuất phát & điểm đến yêu thích của quý khách

– Chọn ngày như được nêu trong thời hạn bay khuyến mại (trừ thời hạn cấm vận)

– Chọn chuyến bay yêu thích của quý khách

– Tận hưởng giá vé khuyến mãi giảm 20%! Quý khách đã hoàn tất!

Để đơn giản hơn và không làm mất nhiều thời gian của bạn, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt nam – Đại lý chính thức của Air Asia theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để đặt vé máy bay Air Asia du lịch giá rẻ nhất!

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ uy tín hàng đầu tốt nhất châu Á, cam kết sẽ mang lại cho bạn những hành trình du lịch thoải mái, tuyệt vời hơn bao giờ hết! Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo!

Air Asia giảm 20% giá vé chào mừng hành khách thứ 300 triệu
Rate this post