Cuối tuần siêu khuyến mại vé Jetstar chỉ từ 199 000đ

1361

Bắt đầu một hành trình du lịch mới với những chặng bay siêu khuyến mại cuối tuần của Jetstar, hãy nhanh tay liên hệ đến Đại lý Jetstar Pacific Việt nam để đặt vé ngay từ bây giờ nhé!

Tham gia chương trình cuối tuần siêu khuyến mại vé Jetstar chỉ từ 199 000đ, bạn sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn với vé máy bay cực rẻ chưa từng thấy!

Tham khảo hành trình vé máy bay Jetstar khuyến mại cuối tuần:

jet 199.1 jet 199.2 jet 199.3 jet 199.4

Lưu ý:

– Thời gian khuyến mại: Từ nay đến 23h59 ngày 26/7/2015

– Thời gian bay: Phụ thuộc từng hành trình bay

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

Số lượng vé và giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.  Vé không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Liên hệ ngay đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt nam để đặt vé máy bay Jetstar cuối tuần khuyến mại hấp dẫn. Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn.

Cuối tuần siêu khuyến mại vé Jetstar chỉ từ 199 000đ
Rate this post