Đón giao thừa ở thủ đô xem ngay những địa điểm bắn pháo hoa tầm cao

151

Vào dịp tết đến ở Hà Nội những địa điểm được lựa chọn làm nơi để bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới 2020 đó là các địa điểm như Hồ Hoàn Kiếm, sân vận động quốc gia Mỹ Đình….Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Vào giao thừa năm nay, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại 6 địa điểm từ 0-0h15 vào ngày 25/1 tức là 30/12 âm lịch. Đây cũng chính là sự kiện lớn hàng năm được rất nhiều người mong chờ. Pháo hoa tầm cao có thể hiểu đơn giản đó chính là những màn pháo hoa được bắn lên ở độ cao trên 90 m.

Hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm)

Hồ Hoàn Kiếm là một địa điểm đã quá là quen thuộc với nhiều người dân ở thủ đô. Vào đêm giao thừa, khu vực này sẽ còn có rất là nhiều chương trình văn nghệ, Countdown để chào đón năm mới. Nếu như bạn đến đây để xem pháo hoa, bạn mua vé máy bay đi hà nội nên chọn những quán cà phê ở tầng cao để có thể thưởng thức trọn ven nhất. Trong trường hợp muốn quẩy ở bên dưới, du khách nên tranh thủ đến sớm để có vị trí tốt. Không những thế vấn đề sức khỏe cũng cần phải lưu ý. Hàng năm, những trường hợp bị ngất ở giữa chừng vì chen lấn đám đông vẫn thường hay xảy ra.

Sân vận động Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm)

Để có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn màn bắn pháo hoa tại sân Mỹ Đình thì đến Hà Nội nên tìm đến những quán cà phê ở trên cao tại các khu vực Xuân Thủy tại cầu giấy. Những tòa nhà cao tầng ở gần sân Mỹ Đình cũng chính là những sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Phần đường ở phía sau của cột đồng hồ sẽ thường thu hút được lượng lớn những người xem bởi vì họ có thể thoải mái dựng xe ngắm pháo hoa. Bạn cần nhớ để xe ở ngay ngắn để có thể tránh gây ùn tắc giao thông.

>>>>Khám phá những địa điểm nổi tiếng để hành hương dịp đầu năm

Vườn hoa Lạc Long Quân (quận Tây Hồ)

Không gian rộng, view hồ chính là những điểm tuyệt vời để bạn  có thể được trải nghiệm khi mà xem pháo hoa tại khu vực vườn hoa Lạc Long Quân. Vào năm 2019, 500 quả pháo đã được bắn tại đây chỉ trong 15 phút. Vì không gian rộng, thoáng, người dân tại khu vực Hồ Tây hay là Ba Đình cũng đều cso thể dễ dàng ngắm pháo hoa tầm cao tại vườn hoa Lạc Long Quân.

Hồ Văn Quán (Hà Đông)

Những người ở khu vực Thanh Xuân, Hà Đông và ngoại thành ở phía nam của Hà Nội cũng có thể lựa chọn xem pháo hoa tại hồ Văn Quán. Bạn săn vé máy bay giá rẻ cũng có thể ngắm nhìn pháo hoa từ các quán cà phê ven hồ hoặc là khu vực vườn hoa. Điểm cuối cùng để bắn pháo hoa tầm cao tại Hà Nội đó chính là cổ Sơn Tây. Ngoài ra thành phố cũng tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp ở 24 điểm thuộc các quận hiệu khác nữa.

Đón giao thừa ở thủ đô xem ngay những địa điểm bắn pháo hoa tầm cao
Rate this post