Du lịch đến thăm hòn đảo Jeju khám phá những điều thú vị sau đây

158

Không chỉ có những con đường hoa cải, hoa anh đào khoe sắc hương hay là những ngọn núi lửa và bãi biển tuyệt đẹp. Mà khi đi du lịch đến thăm hòn đảo Jeju bạn có có thể tham gia được rất nhiều lễ hội mùa xuân vô cùng thú vị.

Đi dạo trên đường Noksan

Mùa xuân cũng chính là thời điểm mà hoa cải cùng với hoa anh đào nở rộ tại hòn đảo Jeju xinh đẹp. Để có những bức ảnh đẹp, đường Noksan chính là điểm đến gợi ý dành cho bạn mua vé máy bay đi jeju. Dài khoảng 1 km, đây chính là một trong 100 con đường đẹp nhất ở Hàn Quốc. Nơi đây hấp dẫn rất nhiều du khách cùng người dân địa phương mỗi dịp xuân về.

Ngắm cánh đồng hoa cải dầu

Vào tháng 3 và 4 hòn đảo Jeju còn được nhuộm sắc vàng tươi của hoa cải dầu. Đây là một trong những điểm đến ngắm hoa tại núi Sanbansan. Ở đây sắc vàng của hoa cải hòa cùng với màu trắng của mây, màu xanh của biển tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng xinh đẹp. Khi đến đây, du khách sẽ có nhiều góc để chụp ảnh lưu niệm.

>>>>Khám phá những địa điểm nổi tiếng để hành hương dịp đầu năm

Lễ hội lửa

Một trong những trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua khi đến với hòn đảo Jeju đó chính là tham gia lễ hội lửa. Ban đầu lễ hội này được tổ chức vào tuần trăng tròn đầu tiên của tất âm lịch. Tuy nhiên thì người dân đã chọn tổ chức vào đầu tháng 3, khoảng thời gian mà ếch thức giấc sau một mùa đông dài. Lễ hội được tổ chức nhằm giúp người nông dân diệt cỏ và sâu bệnh có hại, cũng như là trừ tà ma và cầu cho mùa màng bội thu. Điểm nhấn chính của lễ hội đó là hoạt động Bundajip (hoạt động đốt lửa trại) ở khắp các ngọn đồi.

Tham quan ao sen

Ao sen Hagari là địa điểm phù hợp với những du khách thai airways yêu thích sự yên bình. Tại đây, du khách sẽ ngắm nhìn hoa sen nở vào đầu xuân cùng với những chiếc lá trải dài trên mặt hồ đầy nắng. Ngoài Hagari bạn có thể ngắm sen tại một số điểm trên đảo như Aewol-eup, Jeju-si.

Du lịch đến thăm hòn đảo Jeju khám phá những điều thú vị sau đây
Rate this post