Air Asia: Tận hưởng niềm vui kỳ nghỉ 30/04 bất tận chỉ từ 7 USD

2686

Bạn đã có kế hoạch du lịch đến đâu trong kỳ nghỉ lễ dài ngày dịp Giỗ tổ Hùng Vương và 30/04 này chưa? Kỳ nghỉ sắp đến rồi, hãy bắt đầu sửa soạn một lịch trình du lịch chi tiết đến những điểm du lịch tuyệt vời với giá vé máy bay chỉ từ 7 USD một chiều siêu rẻ khi đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại Air Asia: tận hưởng niềm vui kỳ nghỉ 30/04 bất tận chỉ từ 7 USD được áp dụng cho hành trình bay đến Đông Nam Á, ngoài ra còn có chương trình khuyến mại bay đến châu Á chỉ từ 39 USD và du lịch châu Úc chỉ từ 133 USD siêu rẻ!

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết 17/04/2016
  • Thời gian khởi hành: Tùy vào từng chặng bay
  • Vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.
Khuyến mại 1: Tưng bừng du lịch Đông Nam Á với giá vé chỉ từ 7 USD

Chương trình khuyến mại tưng bừng du lịch Đông Nam Á với ve may bay gia re chỉ từ 7 USD một chiều sẽ được mở bán từ nay đến hết ngày 17/04/2016, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM/Hà Nội/Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang (4 chuyến/tuần) và Johor Bahru (bay mỗi ngày).

Tham khảo giá vé KM dịp nghỉ lễ đến Đông Nam Á của Air Asia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 68 USD
Hà Nội Bangkok 45 USD
Kuala Lumpur 72 USD
TP HCM Bangkok 34 USD
Kuala Lumpur 33 USD
Penang 35 USD
Johor Bahru 35 USD

Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/09/2016

Khuyến mại 2: Du ngoạn châu Á với giá vé chỉ từ 39 USD

Nếu những điểm đến ở Đông Nam Á chưa phải là sự lựa chọn của bạn, thì hãy mở rộng đến những thành phố, những đất nước trong khu vực châu Á. Với những trải nghiệm đầy màu sắc mà bạn không thể bỏ qua, hứa hẹn đây sẽ là một hành trình du lịch tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ dịp Giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/04 sắp tới!

ve 39

Theo đó, đồng hành cùng với bạn sẽ là chương trình khuyến mại tưng bừng hành trình du ngoạn châu Á chỉ từ 39 USD một chiều siêu rẻ! Áp dụng cho hành trình từ Hà nội, TP HCM (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Thái Lan, Ấn Độ, Macao, Myanmar, Indonesia…

Tham khảo bảng giá vé KM của Air Asia bay khắp châu Á:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội/ TP HCM Chiang Mai 69 USD
Chiang Rai 69 USD
Phuket 72 USD
Krabi 69 USD
Hat Yai 72 USD
Jakarta 74 USD
Yangon 69 USD
Singapore 72 USD
Macao 93 USD
Hyderabad 106 USD

Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/09/2016

Khuyến mại 3: Khám phá châu Úc chỉ từ 133 USD một chiều

Hãy tham khảo những điểm du lịch tuyệt vời ở Úc cùng với vé máy bay đi Úc giá rẻ của hãng hàng không Air Asia nhé! Hứa hẹn những trải nghiệm khó quên ở những thành phố như Syney, Melbourne hay Gold Coast…, đến Úc là sự lựa chọn tuyệt vời!

ve 133

Theo đó, đồng hành cùng với bạn sẽ là chương trình khuyến mại kỳ nghỉ 30/04 đến rồi, bay đến Úc cùng Air Asia thôi! Với giá vé chỉ từ 133 USD, chuyến đi sẽ được khởi hành nhanh chóng! Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà nội, Đà Nẵng (nối chuyến ở Kuala Lumpur).

Tham khảo bảng giá vé KM của Air Asia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Melbourne 239 USD
Gold Coast 239 USD
Sydney 239 USD
Hà Nội Perth 199 USD
Gold Coast 299 USD
TP HCM Melbourne 299 USD
Perth 129 USD
Sydney 239 USD
Gold Coast 299 USD

Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 24/11/2016.

Với khoảng thời gian khởi hành lý tưởng, bạn sẽ tha hồ lựa chọn điểm đến với những điểm du lịch yêu thích mà không phải lo lắng về những bất cập thời tiết trong chuyến đi. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới!

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý ve may bay gia re Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất của hãng hàng không Air Asia. Với mục tiêu “giờ đây ai cũng có thể bay”, đồng hành cùng Air Asia trong những chuyến đi của bạn, đó sẽ là điều tuyệt vời nhất từ trước đến giờ bạn có! Đừng chần chừ nữa, số lượng vé có hạn. Hãy khởi hành ngay từ dịp nghỉ lễ sắp tới để có những trải nghiệm thú vị nhất!

Air Asia: Tận hưởng niềm vui kỳ nghỉ 30/04 bất tận chỉ từ 7 USD
Rate this post