Vườn hồng ở Lạng Sơn thu hút nhiều du khách đến chiêm ngưỡng

232

 Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về vườn hồng sai trĩu quả, đỏ rực ở Lạng Sơn và một số điểm chú ý, các bạn tham khảo chi tiết ở bài viết này nhé.Quý khách CLICK VÀO ĐÂY: http://jetstar.hanoi.vn/ đặt vé để khám phá vườn hồng này đang vào mùa chin rộ nhé.

 

Vùng đất có diện tích trồng hồng nhiều nhất trong cả nước.Khi hồng chin khung cảnh nơi đây như trên thiên đường vậy vàng xuộm cả một khung trời xung quanh là núi non bao phủ, nhìn rất thích thú.

>>> Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm: ve may bay di boston.

Hồng là đặc sản nổi tiếng ở Lạng Sơn với loại hồng nhân hậu của Việt Nam ta.Có rất nhiều loại hồng, nhưng ngon nhất là hồng nhân hậu,loại này có hình trái tim khi quả chin có màu sắc đỏ rực.Khi ăn rất giòn và ngọt thơm, đặc biệt hơn là loại quả này không có hạt.

Hồng nơi đây được trồng từ rất lâu đời nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của xứ đất này.Cứ vào khoảng tháng 8 âm lịch hằng năm người dâ nơi đây bắt đầu hái hồng mang về ngắm rồi mang ra chợ bán, giá bán khoảng  từ 20.000 – 25.000 đồng/kg.Vườn hồng chin dỏ rực giữa núi rừng hùng vĩ, thơ mộng du khách đến đây sẽ rất thích thú.

Đặt vé ngay

>>>> Tham khảo những tấm vé máy bay đi New York tại đây quý khách nhé: ve may bay di new york.

Vườn hồng ở Lạng Sơn thu hút nhiều du khách đến chiêm ngưỡng
4.5 (90%) 2 votes