Vui hè thả ga, đặt vé như ý cùng Cebu Pacific chỉ từ 69 USD

853

Chẳng cần đi đâu xa, chẳng cần vất vả săn vé ở đâu, hôm nay hãy tới Cebu Pacific mà kiếm vé máy bay giá rẻ cho mình. Hàng loạt đường bay đang có giá ưu đãi siêu hấp dẫn tới Manila cho bạn thỏa sức mà lựa chọn. Nhanh tay đặt vé ngay.

Nhờ ưu đãi hấp dẫn “Vui hè thả ga, đặt vé như ý cùng Cebu Pacific chỉ từ 69 USD” bạn đã có thể đặt chân đến xứ sở xinh đẹp Philippines trốn nóng trong mùa hè 2017 rực lửa rồi đấy. Sở hữu hàng loạt biển đảo xinh đẹp cùng bao vùng vịnh bí ẩn đẹp mê ly; người dân thân thiện, chân thành cùng với văn hóa ẩm thực độc đáo, chắc chắn sẽ khiến chuyến du lịch của bạn thêm ấn tượng và đáng nhớ.

Chính thức mở bán vé từ hôm nay đến hết ngày 02/04/2017, nhanh tay đặt ngay để không bỏ lỡ bạn nhé.

Tham khảo giá vé chi tiết chặng Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội – Manila (GIÁ BAO GỒM THUẾ, PHÍ VÀ CHƯA CÓ PHÍ XUẤT VÉ)

Hành trình xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh

Điểm đi Điểm đến Giá vé dành cho 1 người lớn  Thuế và lệ phí sân bay Phí quản trị web Tổng giá vé
Tp. Hồ Chí Minh Manila 39.50 USD 21.50 USD 8 USD 69 USD
Manila Tp. Hồ Chí Minh 39.50 USD 10.94 USD 8 USD 58.44 USD
Tổng giá khứ hồi 

(chưa bao gồm phí xuất vé)

127.44 USD

 

Hành trình xuất phát từ Hà Nội

Điểm đi Điểm đến Giá vé dành cho 1 người lớn  Thuế và lệ phí sân bay Phí quản trị web Tổng giá vé
Hà Nội Manila 40.50 USD 26.50 USD 8 USD 75 USD
Manila Hà Nội 40.50 USD 10.94 USD 8 USD 59.44 USD
Tổng giá khứ hồi 

(chưa bao gồm phí xuất vé)

134.44 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến hết 02/04/2017 (hoặc đến khi hết vé)
  • Thời gian bay: nay đến hết 30/09/2017
  • Giá vé trên bảng đã bao gồm thuế, phí, phụ thu, CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ.
  • Các điều khoản và điều kiện hãng được áp dụng.
  • Vé khuyến mại có hạn, đặt vé càng sớm, ưu đãi càng nhiều.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Phong ve may bay gia re: Hà Nội: (04) 37478953 & (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh: (08) 39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
Cao nguyên Tagaytay – “Đà Lạt” của xứ Philippines

Nằm cách thủ đô Manila khoảng 60km, khi đặt chân đến cao nguyên Tagaytay – “Đà Lạt” Việt Nam bạn sẽ thực sự phải ngây ngất và choáng ngợp bởi cảnh quan thiên nhiên đặc sắc nơi đây. Sở hữu góc nhìn hoàn hảo, từ đỉnh núi Tagaytay Ridge, bạn sẽ thu vào tầm mắt vịnh Manila ở phía Bắc, hồ Taal rực rỡ ở phía Nam hay hồ Laguna de Bay lãng mạn nằm phía Đông. Và đâu đó thấp thoáng xa xa là những làng chài bé nhỏ, quá đỗi êm đềm cho chuyến nghỉ dưỡng mùa hè.

Khi đặt vé máy bay đi Philippines mùa hè này, bạn sẽ có cơ hội được đặt chân đến một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của Tagaytay. Đó chính là núi lửa trong hồ và hồ trên núi Taal. Do nằm trong lòng hồ nên ngọn núi lửa đã ngủ hơn 40 năm đó thường được gọi là “hồ trong hồ”. Hơn nữa thú vị làm sao là càng đi sâu vào trong núi lửa Taal còn có một chiếc hồ nhỏ tên là Crater.

Cao nguyên Tagaytay

Bạn có thể tạt qua làng Taal, cách hồ núi lửa khoảng 50km – nơi được mệnh danh là Heritage Village bởi nơi đây vẫn còn lưu giữ rất nhiều các ngôi nhà cổ mang đậm chất kiến trúc Tây Ban Nha từ thời Philippines còn là thuộc địa được Tây Ban Nha đô hộ.

Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, thiên nhiên xinh đẹp, có núi có hồ có cư dân, cao nguyên Tagaytay chẳng khác nào thiên đường nơi hạ giới. Bạn hãy thử một lần dạo bước tới Tagaytay mà xem, tin chắc rằng bạn sẽ không thấy lãng phí khi đã bỏ công sức bay tới Philippines đâu.

Vui hè thả ga, đặt vé như ý cùng Cebu Pacific chỉ từ 69 USD
Rate this post