Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ

2072

Indonesia được mệnh danh là một trong những “thiên đường du lịch” nổi tiếng nhất thế giới, mỗi thành phố của đất nước này đều ẩn chứa nét đẹp riêng.  Đặt vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân biên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp khách hàng sở hữu tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Indonesia:

Thủ đô Jakarta hội tụ nhiều điểm tham quan hấp dẫn cho khách du lịch với vẻ đẹp vừa cổ kính, vừa hiện đại.

Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ

Bảo tàng quốc gia Indonesia với nhiều bộ sưu tập quý giá như bộ sưu tập gốm sứ Trung Quốc, bộ sưu tập đồng và vàng thời trung cổ Indonesia.

Đảo Bali nơi được mệnh danh là “Bình minh của thế giới” hay “Thiên đường nhiệt đới, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Indonesia ở châu Á. 

Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ

Đến Indonesia du khách còn có thể ghé qua những địa danh đã được UNESCO chứng nhận là di sản thế giới như đền Borobudur và Prambanan, công viên quốc gia Komodo, công viên quốc gia Kulon, hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra

Yogyakarta thủ phủ một thời của Indonesia là nơi bạn khám phá nhiều kiến trúc cổ cũng như những tập tục văn hóa đặc trưng của người dân xứ ngàn đảo.

Thung lũng Baliem, vùng đất hoang sơ với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú, vườn quốc gia Ujung Kulon, Cố đô Yogjakarta hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra…  Thành Medan ưu giữ nhiều nét văn hóa mang đậm màu sắc của đất nước Indonesia. Đó cũng là lý do hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây đều là nhà thờ, đền hoặc chùa.

Thung lũng Baliem, vùng đất hoang sơ với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú, vườn quốc gia Ujung Kulon, Cố đô Yogjakarta hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra…

Thành Medan ưu giữ nhiều nét văn hóa mang đậm màu sắc của đất nước Indonesia. Đó cũng là lý do hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây đều là nhà thờ, đền hoặc chùa.

Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ
Rate this post