Vé máy bay giá rẻ đi Úc

2310

Đất nước Úc thu hút khách du lịch bởi nhửng danh thắng nổi tiếng và những chú chuột túi kì lạ ?  Làm thế nào để vừa có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, thú vị, thoải mái… lại vừa tiết kiệm được tiền là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất? Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Khang Vuong Bookinggiá vé máy bay rẻ để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Úc.

Thông tin chuyến bay của hãng Air Asia bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Úc  là vùng đất xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót xuyên qua những bãi cỏ dọc theo các con đường .

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Sydney, thành phố cảng nổi tiếng của Úc và là thủ phủ của New South Wales.Đến Sydney để đắm chìm trong những bến cảng tuyệt đẹp, đi xuồng dưới cầu cảng Sydney và vẫy tay chào nhà hát Con sò Opera House.

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Melbourne, thủ phủ của Victoria là một trung tâm đầy sức sống của thời trang, thể thao, văn hoá và cả những bữa ăn tối tuyệt vời. Khám phá Brisbane, thủ phủ cận nhiệt đới của Queensland  là cửa ngõ đến nhiều khu giải trí. 

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Hay Hobart thủ phủ cảng biển lịch sử của Tasmania và Darwin, thủ phủ nhiệt đới thư giãn ở Lãnh Thổ Phía Bắc. Đặc biệt là Canberra – thủ đô của Úc , kho báu của những khu giải trí quốc gia.

Vé máy bay giá rẻ đi Úc
Rate this post