Vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc

1787

Trung Quốc là đất nước có nền văn hóa, nghệ thuật lâu đời, cũng như các địa danh du lịch, cảnh đẹp thiên nhiên nổi tiếng. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc tới khám phá đất nước này ngay hôm nay tại Khang Vuong Booking – Đại lý giá vé máy bay rẻ.

Thông tin chuyến bay chủa hãng China Southern Airlines bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc

Khí hậu Trung Quốc rất đa dạng: miền bắc có khí hậu với mùa đông khắc nghiệt kiểu Bắc cực, miền trung có khí hậu ôn đới hơn, miền nam chủ yếu là khí hậu tiểu nhiệt đới. Bạn có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc vào mùa thu (tháng 9,10) và mùa xuân.

Vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rộng với 32 địa danh được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Du lịch Trung Quốc bạn có thể thăm thú các danh lam thắng cảnh, kì quan như: Vạn lý trường thành, cố cung, hang đá Mạc Cao ở Cam Túc, lăng Tần Thủy Hoàng ở Thiểm Tây, núi thái sơn ở Sơn Tây, khu danh thắng Hoàng Sơn ở An Huy, khu danh thắng Võ Lăng Nguyên thuộc Hồ Nam, Cửu Trại Câu ở Tứ Xuyên, hang đá Vân Cương, khu danh thắng Hoàng Long hay khu bảo tồn Gấu trúc tại Tứ Xuyên…

Vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc

Trung Hoa có nền ẩm thực nổi tiếng toàn thế giới, với vô số món ăn thực hiện khá cầu kỳ. Món ăn Trung Quốc chú trọng nhiều đến gia vị, và dựa trên cơ sở là năm mùi vị cơ bản là mặn, ngọt, chua, cay và đắng có thể tạo ra vô vàn mùi vị khác nhau, mà hấp dẫn nhất đối với thực khách phương Tây là vị chua-ngọt của nhiều món xào nấu.

Vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc

Đặc biệt, Trung Quốc được biết đến là thiên đường mua sắm với nhiều khu mua sắm nổi tiếng ở Thượng Hải, Quảng Châu, Bắc Kinh…Đến Trung Quốc, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những món đồ yêu thích với giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc
Rate this post