Vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền

1945

Chuẩn bị cho chuyến du lịch Myanmar, bạn đang băn khoăn không biết vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền? Bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Bookinggiá vé máy bay giá rẻ để được tư vấn một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Thông tin chuyến bay của hãng Tiger Air bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền

Myanmar là đất nước chưa bị ảnh hưởng bởi làn sóng công nghiệp hóa. Các  đền đài, công trình từ thế kỷ 10 vẫn vẹn nguyên, chưa có quá nhiều hàng quán tấp nập bên các bãi biển. Người dân chưa biết làm du lịch và “hét” giá quá cao cho mọi dịch vụ.

Vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền

Ở Myanmar, người dân vẫn giữ gìn rất tốt bản sắc, tập tục của đất nước họ, hầu như chưa có sự lai tạp văn hóa. Dân bản địa vẫn cuốn Longvi, một dạng saron quanh người. Họ vẫn sử dụng Thanaka, một loại kem chiết xuất từ vỏ cây để thay kem chống nắng và dưỡng da. Trên đường phố, người ta vẫn thấy những nhà sư đi chân đất và những chiếc xe bò gắn mác taxi, là phương tiện đi lại chính.

Dân bản địa vẫn quấn Longi
Dân bản địa vẫn quấn Longi

Chợ Myanmar là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi tới Myanmar. Những người bàn hàng bày sản phẩm của mình ngay trên mặt đất, dưới những tấm lều, bạt che nắng, gió. Chợ Myanmar có đủ mọi loại hoa quả nhiệt đới, cá, tôm… giá cực rẻ, cùng vô vàn đồ thủ công thú vị từ đồ dệt may tới các dụng cụ, đồ lưu niệm từ tre, gỗ…

Bạn mong muốn một cuộc phiêu lưu, khám phá thì Myanmar là điểm đến lý tưởng. Hãy nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ ngay hôm nay.

Vé máy bay đi Myanmar bao nhiêu tiền
Rate this post