Vé máy bay đi Tô Châu

1977
Chuyết chính viên

Tô Châu là một thành phố có lịch sử lâu đời nằm ở hạ lưu sông Dương Tử và trên bờ Thái Hồ thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Thành phố này nổi tiếng vì những cầu đá đẹp, chùa chiền và các khu vườn (viên lâm) được thiết kế tỉ mỉ, mà ngày nay chúng đã trở thành những điểm thu hút khách du lịch.

Nếu bạn đến Trung Quốc đã ghé qua Bắc Kinh, Thượng Hải thì không thể nào không đến du lịch Tô Châu. Liên hệ với đại lý Vé máy bay giá rẻ để đặt vé máy bay đi Tô Châu ngay bây giờ để nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi.

Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

HN-Bắc Kinh

Nổi tiếng là vùng đất tơ lụa, Kinh đô tơ lụa Tô Châu là một trong 3 thành phố thuộc khu tam giác du lịch nổi bật của vùng Giang Nam Trung Quốc. Đến đây, du khách có thể tìm thấy không gian thanh tịnh để làm tươi mới tâm hồn. 

Khác với sự ồn áo, náo nhiệt và sôi động ở Bắc Kinh, đến Tô Châu bạn sẽ thực sự được thư giãn với những khung cảnh mộc mạc, yên bình…

cảnh đẹp tô châu

Đến Tô Châu, bạn hãy đi bộ dọc Hàn Sơn Tự để ngắm những cầu đá đẹp, chùa chiền và các khu viên lâm tuyệt mỹ. Viên lâm ở kinh đô tơ lụa có 3 loại: viên lâm cá nhân, viên lâm Hoàng gia và viên lâm chùa. Thành phố trên cũng là một phần của khu tam giác vàng: Tô Châu-Hàng Châu-Thượng Hải, với hệ thống giao thông qua lại hết sức thuận tiện và hiện đại.

Hàn Sơn tự

Kết thúc hành trình ở Hàn Sơn Tự, điểm dừng chân tiếp theo bạn nên ghé qua đó là thành phố Vô Tích, tham quan Tam Quốc thành, nơi làm phim trường cho bộ phim Tam quốc diễn nghĩa nổi tiếng.

Đến đây, du khách được mục sở thị những mô hình thuyền chiến tái hiện trận Xích Bích nổi tiếng, đồng thời lên du thuyền để thưởng ngoạn cảnh sông nước Thái Hồ, có diện tích lớn gấp 4 lần Singapore và 2 lần Hồng Kông.

Thái Hồ - Tô Châu
Thái Hồ – Tô Châu

Ngoài những địa điểm du lịch trên, bạn còn có thể đến tham quan rất nhiều điểm đến nổi bật như Chuyết Chính Viên, Di Viên, Thoái Tư Viên, Hoàng Tú Sơn Trang, Thương Lang Đình, Sư Tử Lâm, Ngẫu Viên…

Với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến thăm Tô Châu, một trong những điều không thể bỏ lỡ là những chuyến đi tìm hiểu về sản phẩm lụa cực kỳ nổi tiếng của địa phương. Dừng chân tại Bảo tàng Lụa Tô Châu, Xưởng sản xuất tơ lụa, Viện nghiên cứu thêu Tô Châu, du khách như khám phá một thế giới lụa và các sản phẩm thêu thủ công tinh tế ẩn chứa những câu chuyện đầy mê hoặc về quê hương của những dải lụa trứ danh làm nên lịch sử về lụa của thành phố Tô Châu quyến rũ.

tơ lụa tô châu

Người ta ví Tô Châu như Venice của Phương Đông – điều này có lẽ không cần bàn cãi bởi thành phố này có quá nhiều điều đặc biệt để nói đến. Với mỗi điểm đến du lịch ở mỗi nơi, mỗi nước mỗi thành phố đều để lại một vài ấn tượng và một số hình ảnh đặc biệt khiến du khách luôn ghi nhớ trong tâm khảm mình.

Du lịch Tô Châu và có được nhiều trải nghiệm mới với với vé máy bay đi Tô Châu giá rẻ của đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam là một ý tưởng tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị để xách ba lô lên và đi thôi, một hành trình khám phá mới đang chờ đón bạn!

Vé máy bay đi Tô Châu
Rate this post