Tiger Air khuyến mại đi Singapore chỉ từ 45 USD

2014

Nếu bạn muốn đến Singapore vào mùa lễ hội đảo quốc từ tháng 9 đến tháng 10 này, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua chương trình cực hấp dẫn Tiger Air khuyến mại đi Singapore chỉ từ 45 USD siêu rẻ, áp dụng cho hành trình xuất phát từ TP Hồ Chí Minh. Theo đó, chặng bay xuất phát từ Hà Nội, giá vé khuyến mại là 63 USD.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23/8/2015 hoặc đến khi hết vé

– Thời gian khởi hành:

+ Chặng TP Hồ Chí Minh – Singapore : Từ 4/9 – 30/11/2015

+ Chặng Hà Nội – Singapore: Từ 13/9 – 18/11/2015

– Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ xuất phát từ TP Hồ Chí Minh:

HCM-Sin45

Tham khảo hành trình bay giá rẻ từ Việt Nam của Tiger Air:

cheap 45

Đến với mùa lễ hội ở Singapore, bạn sẽ có cơ hội tham gia và tìm hiểu về truyền thống Singapore qua 3 lễ hội lớn của 3 dân tộc ở đây bao gồm Tết Trung Thu của người Trung Quốc, lễ hội Hari Raya của người Mã Lai, lễ hội Deepavali của người Ấn Độ với vé máy bay đi Singapore giá rẻ.

Tại Singapore, Deepavali là dịp lễ hội lớn nhất trong năm của người Ấn Độ tại khu Tiểu Ấn (Little India). Lễ hội này còn được gọi là Lễ hội thắp đèn. Lễ hội Ánh sáng diễn ra trong mùa đua xe F1 Singapore Grand Prix là lễ hội thu hút nhiều khách du lịch đến đảo quốc sư tử. Vào những ngày này, đường phố ở đây đã được trang hoàng lộng lẫy, chuẩn bị cho những tiết mục múa và những màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống độc đáo.

Deepavali

Là điểm nhấn của tháng chay Ramadan, Lễ hội Hari Raya của người Mã Lai và các hoạt động vui chơi, sẽ diễn ra từ 22/9 đến 21/10. Còn được biết đến với tên gọi “Lễ hội Tế Thần,” Hari Raya được tổ chức phổ biến trong cộng đồng người theo đạo Hồi ở Singapore. 

Ngoài ra, đến Singapore vào thời gian khuyến mại của Tiger Air, bạn còn đươc tham gia Tết Trung thu của người Trung Quốc tại Singapore. Đây là dịp cộng đồng người Hoa tại Singapore thể hiện góc văn hóa giàu có và đa dạng của mình tại khu Chinatown với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc. 

Hãy đến với Singapore để cảm nhận nét giao thoa trong nền văn hóa truyền thống đa dạng dân tộc của đất nước này. Để đến Singapore nhanh nhất và tiết kiệm nhất, chỉ cần liên hệ đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt nam – Đại lý chính thức của Tiger Air Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 và đặt vé máy bay giá rẻ, bạn sẽ sở hữu ngay chuyến du lịch hoàn hảo nhất!

Tiger Air khuyến mại đi Singapore chỉ từ 45 USD
Rate this post