Tiger Air khuyến mại cuối năm vé chỉ từ 41 USD

1605

Đến Singapore vào dịp cuối năm sắp tới này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá chỉ từ 41 USD vé một chiều cực rẻ. Vậy tại sao không nhân cơ hội này, hãy bắt đầu chuyến du lịch ghé thăm quốc đảo Singapore ngay từ hôm nay với hãng hàng không giá rẻ Tiger Air?

Theo đó, chương trình Tiger Air khuyến mại cuối năm vé chỉ từ 41 USD vé một chiều được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến Singapore. Còn nếu xuất phát từ Hà Nội, vé khuyến mại chỉ từ 69 USD vé một chiều.

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

HCM-Sin 41 t1

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 20/12/2015 hoặc đến khi hết vé.
  • Thời gian khởi hành: Từ 16/01/2016 – 31/03/2016.
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé và tình trạng chỗ.

Tham khảo vé máy bay giá rẻ của Tiger Air từ Việt Nam:

tiger 41 rẻ

Du lịch Singapore cuối năm

Đến Singapore vào dịp cuối năm này hoặc thời gian đầu năm sắp tới, không chỉ tham quan những điểm đến hấp dẫn, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào những lễ hội cuối năm cực sôi động như Lễ Giáng Sinh, Tết Dương lịch… 

Đừng chần chừ nữa, số lượng vé có hạn, hãy liên hệ ngay đến Dai ly ve may bay gia re Việt Nam từ hôm nay để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến Singapore nhé! Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi hoàn hảo, tuyệt vời nhất với với những trải nghiệm lý thú ở Singapore!

Tiger Air khuyến mại cuối năm vé chỉ từ 41 USD
Rate this post