Thủy cung Aquaria KLCC điểm đến hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ tại Malaysia

366

Du lịch đến Kuala Lumpur cùng gia đình thì nên đi đâu. Một gợi ý cho bạn là đến với thủy cung Aquaria KLCC với nhiều sinh vật biển độc đáo chắc chắn sẽ là một điểm đến được nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Thủy cung Aquaria KLCC nằm sâu dưới tầng hầm của trung tâm hội nghị Kuala Lumpur. Đây là một điểm đến tuyệt vời để bạn mua vé máy bay đi malaysia có thể cùng gia đình đi khamsphas thế giới sinh vật biển.

Đứng trong top 21 điểm đến hấp dẫn nhất ở Kuala Lumpur theo bình chọn của TripAdvisor. Thủy cung Aquaria KLCC nằm tại khu tam giác vàng vô cùng sầm uất hứa hẹn là một điểm đến cho du khách có một cái nhìn cận cảnh về hơn 5.000 sinh vật đại dương và đất liền thú vị.

Đường hầm kính dài 90 m này sẽ đưa bạn vào giữa bể cá khổng lồ, nơi mà bạn có thể nhìn thấy một đại dương ngay bên ngoài vách kính và tự do chụp ảnh với những anh bạn này mà không hề phải lo ngại bất cứ điều gì cả.

Đến với Aquaria KLCC bạn mua vé máy bay đi Johor Bahru cũng sẽ có cơ hội được gặp lại đại diện từ rừng ngập mặn Amazon xa xôi – những chú cá hổ piranha với hàm răng sắc nhọn và hiếu chiến vô cùng, mang đến một cảm giác ghê rợn của loài cá sát thủ này. Thủy cung Aquaria cũng chính là nơi duy nhất được cấp phép nuôi dưỡng cùng trưng bày loài cá dữ này. Bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ có cơ hội được nhìn ngắm rất nhiều loài sinh vật biển kỳ lạ khác như là bạch tuộc to lớn, cá đuối khổng lồ, các loại ốc anh vũ, rong biển, những mảng san hô đầy màu sắc..hay tham gia một trải nghiệm vô cùng thú vị đó là bơi cùng những chú cá mập to lớn.

Giá vé: 400.000 đồng.

Địa chỉ: Aquaria KLCC, Trung tâm hội nghị Kuala Lumpur, Kuala Lumpur, Malaysia.

Thủy cung Aquaria KLCC điểm đến hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ tại Malaysia
Rate this post