Thời điểm tốt nhất du lịch Nam Phi

1273

Nam Phi là một xứ sở có khí hậu tuyệt vời. Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch Nam Phi? Bạn đang băn khoăn về thời điểm tốt nhất du lịch Nam Phi?

Sở hữu vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ và tham khảo về thời tiết ở đây và chọn cho mình thời điểm hợp lý nhất nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ:

HN-Cape town

Nam Phi được bao quanh bởi Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương ở ba phía, nhờ vị trí nằm tại bán cầu nam với thời tiết dịu hơn và nhờ độ cao tăng dần về phía bắc (về hướng xích đạo) và trong lục địa. Vì những ảnh hưởng địa hình và hải dương này, Nam Phi có nhiều khu vực khí hậu. Nhưng về cơ bản Nam Phi có khí hậu ôn hòa rất thuận tiện cho du khách đến tham quan đất nước này.

Cape Town
Cape Town

Khí hậu của Nam Phi bị ảnh hưởng bởi cả địa lý và vĩ độ. Nằm ở bán cầu nam nên dù là mùa đông, thời tiết của Nam Phi cũng không lạnh buốt và có tuyết rơi như ở các nước châu Âu. Mùa đông ở đất nước này bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 8.

Thời tiết ở các thành phố cũng có chút khác biệt. Khu vực xung quanh Cape Town ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải nên có một mùa đông ẩm ướt và thời tiết ôn hòa. Trong khi đó, thời tiết ở Durban lại ấm áp, dễ chịu, lý tưởng cho các chuyến tham quan du lịch Nam Phi.

Durban ấm áp thích hợp cho du lịch biển
Durban ấm áp thích hợp cho du lịch biển

Thủ đô Pretoria và thành phố Johannesburg lại lạnh hơn, còn Port Elizabeth nhiệt độ trung bình tháng 6 và tháng 7 chỉ vào khoảng 19 đến 20 độ C. Nhiệt độ chênh lệch cao nhất giữa ngày và đêm là ở Bloemfontein. Ban ngày, nhiệt độ có thể lên tới 18-19 độ C còn ban đêm có khi xuống dưới 0 độ.

Sở hữu vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ, bạn nên luôn đem theo một vài chiếc áo ấm, khăn quàng với người Việt Nam có lẽ sẽ khó quen với khí hậu tại Nam Phi do nhiệt độ lúc cao lúc thấp.

Nằm về phía Nam bán cầu, nên thời tiết của Nam Phi đi ngược lại với những nước thuộc bắc bán cầu. Mùa xuân Nam Phi thường bắt đầu từ tháng 9 cho đến cuối tháng 11 hàng năm với nhiệt độ vào khoảng 12 đến 16 độ C cùng với những cơn mưa xuân lất phất bay. Thật là dễ chịu khi khoác một chiếc áo lạnh đi dạo trên những con đường ở Nam Phi khi mùa xuân đến.

Mùa xuân ở Nam Phi
Mùa xuân ở Nam Phi

Không quá lạnh như mùa xuân ở các quốc gia châu Âu, hay khắc nghiệt như khí hậu của các quốc gia cùng châu lục, mùa xuân Nam Phi mang một chút khí trời trong lành, hơi se lạnh cùng nắng ấm chan hòa len lỏi vào mọi ngõ ngách của các con đường tràn ngập màu phượng tím Jacaranda.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy bắt đầu một mùa xuân Nam Phi rực rỡ tím ngắt với màu hoa Jacaranda khắp phố phường bằng cách liên hệ trực tiếp với Đại lý Vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ nhé! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ!

Thời điểm tốt nhất du lịch Nam Phi
Rate this post