Tháng 10 cùng nhau đi check in tại Bình Liêu Quảng Ninh

257

Chẳng những gây nhớ thương cho các phượt thủ vì là nơi sở hữu nhiều cung đường ấn tượng. Đến Bình Liêu vào tháng 10 du khách sẽ bị choáng ngợp trước khung cảnh cánh đồng cỏ lau trắng muốt.

Bình Liêu chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 270 Km nơi đây được nhiều du khách đặt vé máy bay đi Hà Nội đến Bình Liêu ví như là một “Sa Pa thu nhỏ của Quảng Ninh”. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với những cung đường phượt hiểm trở mà còn khiến du khách bị ấn tượng bởi khung cảnh lãng mạn mỗi mùa lau trổ bông.

Tháng 10 chính là thời điểm lý tưởng để du khách  đến thăm Bình Liêu. Vì đây chính là lúc mà bạn được chiêm ngưỡng khung cảnh hoa lau trắng muốt, trải dài trên đường.

Bất cứ du khách  nào có cơ hội đến dây vào mùa lau cũng đều muốn được tranh thủ ghi lại những bức ảnh đẹp nhất ở đây.

Bình Liêu với không gian mênh mông được bao phủ bởi một màu trắng xóa của hoa lau đã khiến cho bạn như lạc bước vào một chốn bồng lai tiên cảnh giữa một đất trời bao la. Đó cũng chính là lý do khiến cho nơi đây được mệnh danh là xứ sở hoa cỏ lau.

>>>Khám phá con đường leo núi đầy thi thể búc bê khiến du khách rùng mình

Trên một số các diễn đàn thì cung đường mà đi qua quốc lộ 4B và quốc lộ 1A được gợi ý là những hướng đi đẹp để có thể di chuyển đến Bình Liêu. Nếu như bạn muốn được tách biệt với sự ồn ào, xô bồ, nơ đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong những này đầu thu.

Tháng 10 cùng nhau đi check in tại Bình Liêu Quảng Ninh
Rate this post