Thảm hoa bậc thang ở Hà Nội “gây sốt”

557

Hãy cùng dai ly eva air: http://evaair.biz.vn đưa bạn đến vườn hoa cải trắng, cải vàng trồng trên ruộng bậc thang, cách trung tâm Hà Nội 20 km đang khiến các bạn trẻ sốt sình sịch tìm đến sự quan tâm của những người thích chụp ảnh sống ảo.

 

Được thiết kế độc đáo trong vườn hoa nằm trong khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng. Không trồng trên những mảnh đất bằng phẳng như thông thường, cải trắng, cải vàng ở đây được trồng trên một khu đồi với tạo hình ruộng bậc thang như Tây Bắc.Khu trồng hoa rộng khoảng 3 ha, với các loài hoa trồng theo mùa. Do đó,mỗi mùa bạn sẽ được chứng kiến những không gian màu khác nhau.

Hoa được trồng theo từng bậc, có lối đi riêng nên sẽ hạn chế được việc giẫm nên hoa gây gãy, hỏng. Nhiều gia đình có con nhỏ thời gian gần đây đã chọn khu vườn này để trẻ được ngắm hoa và vui đùa ở bãi cỏ gần đó.

Hiện du khách không mất phí vào khu sinh thái nhưng vào vườn chụp ảnh, phí là 20.000 đồng. Theo ban quản lý,sau ngày 6/4/18, giá vé vào khu sinh thái là 20.000 đồng một người lớn, 10.000 đồng một trẻ em (bao gồm phí chụp ảnh ở các khu).Để đến đây, bạn có thể đi tuyến xe buýt 20 từ Cầu Giấy xuống bến xe Phùng rồi đi bộ hoặc bắt xe ôm (10.000-15.000 đồng) vào tận cổng.

>>> Tìm hiểu thêm những tấm ve may bay di miami rẻ và đặt online nhanh nhất tại đây: ve may bay di miami.

Ngoài chụp ảnh, du khách đến đây có thể ghé thăm chùa Đại Từ Ân, rộng 2 ha, hiện là trường Trung cấp Phật học Hà Nội. Các dịch vụ khác có khu trượt cỏ, nhà hàng, khu văn hóa Chăm (đang hoàn thiện), bể bơi.Ngoài ra,nếu có cơ hội các bạn nên đặt ve may bay di phu quoc để có những trải nghiệm hấp dẫn ở đồi hoa sim cũng vô cùng thu hút nhiều khách du lịch đến check-in nhé.

Hiện khu sinh thái cũng chuẩn bị trồng một đồi chè để biến đây thành phim trường lớn nhất phía Tây Hà Nội.Cánh đồng hoa cánh bướm đủ màu. Nếu đi dạo xung quanh bạn sẽ còn được ngắm hoa ban, hoa vàng anh…

Thảm hoa bậc thang ở Hà Nội “gây sốt”
Rate this post