Siêu khuyến mại hè cùng Air Asia chỉ từ 8 USD

1165

Bạn đã có kế hoạch du lịch hè trong thời gian sắp tới? Hãy để hãng hàng không tốt nhất châu Á Air Asia đồng hành trong những chuyến đi của bạn với chương trình siêu khuyến mại hè cùng Air Asia chỉ từ 8 USD một chiều siêu rẻ!

Theo đó, chương trình được áp dụng cho rất nhiều hành trình bay từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, bắt đầu được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 20/03/2016! Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ hấp dẫn này nhé!

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 20/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/09/2016 (riêng hành trình đến Auckland xuất phát từ 22/03 – 30/09)
  • Vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng.
Khuyến mại 1: Bay khắp thế giới với vé giá rẻ chỉ từ 40 USD

v 40

Dành cho những hành trình đến với Yangon, Phuket, Tokyo, Gold Coast…, giờ đây những chuyến đi đã trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết khi đồng hành cùng bạn là chương trình siêu khuyến mại của hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời khắp thế giới chỉ từ 40 USD một chiều được áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Yangon, Phuket, Kota Kinabalu, Tokyo hay Gold Coast.

Tham khảo hành trình bay giá rẻ chỉ từ 40 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội Auckland 257 USD
Gold Coast 223 USD
TP HCM Chiang Mai 73 USD
Singapore 73 USD
Phuket 73 USD
Chennai 108 USD
Macau 82 USD
Yangon 70 USD
Tokyo 198 USD
Gold Coast 205 USD
Khuyến mại 2: Tận hưởng mùa hè rực rỡ ở Thái Lan, Malaysia

Thái Lan, Malaysia dự sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho khách du lịch khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Bởi trước mắt, tháng 4 tới là thời gian diễn ra Lễ hội té nước Songkran độc đáo, ngoài ra, những bãi biển thiên đường luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên!

Theo đó, đồng hành cùng kỳ nghỉ hè sắp tới của bạn sẽ là chuyến du lịch tận hưởng mùa hè rực rỡ với vé Air Asia chỉ từ 8 USD một chiều siêu rẻ, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 68 USD
Hà Nội Bangkok 42 USD
Kuala Lumpur 72 USD
TP HCM Bangkok 35 USD
Kuala Lumpur 45 USD
Penang 33 USD
Johor Bahru 33 USD
Khuyến mại 3: Du lịch Auckland chỉ từ 178 USD một chiều

Auckland được mệnh danh là thành phố của những cánh buồm, và là một trong những điểm đến tuyệt vời ở đất nước New Zealand xinh đẹp. Đồng hành cùng bạn trong hành trình đến Auckland sắp tới này, hãng hàng không Air Asia mở bán vé máy bay chỉ từ 178 USD trong chương trình khuyến mại đặc biệt sắp tới!

v 178

Theo đó, chương trình khuyến mại khám phá Auckland một chiều chỉ từ 178 USD được áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM (nối chuyến ở Kuala Lumpur, Gold Coast) đến Auckland.

Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội du lịch có một không hai bằng cách gọi điện thoại đến văn phòng Dai ly ve may bay gia re Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 từ bây giờ! Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, mà mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay đều được giải đáp cụ thể và đầy đủ nhất!

Siêu khuyến mại hè cùng Air Asia chỉ từ 8 USD
Rate this post