Say đắm cảnh sắc Dương Minh Sơn Đài Loan

1692

Đài Loan được mệnh danh là hòn đảo ngọc xinh đẹp, nó luôn là điểm đến hấp dẫn đối với những ai yêu thích du lịch và khám phá. Và sẽ là chưa trọn vẹn nếu chuyến du lịch của bạn bỏ qua núi Dương Minh – một trong 8 vườn quốc gia lớn nhất Đài Loan này.

Hãy sở hữu cho mình vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ khoảnh khắc say đắm cảnh sắc Dương Minh Sơn Đài Loan nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ:

HCM-Taipei

Dương Minh Sơn là vườn quốc gia với địa hình núi lửa rất đặc thù và xen lẫn những thung lũng bình yên cùng với những quần thể động thực vật rất phong phú.

Núi Dương Minh có diện tích rất lớn tới 11.338 ha với trên 20 ngọn núi lửa cao từ khoảng 200 đến 1120m so với mực nước biển. Trước khi núi Dương Minh chính thức lấy tên là vườn quốc gia Dương Minh vào năm 1985 thì nơi đây còn có tên họi là núi Cỏ do tập trung nhiều vùng đồi núi mọc đầy cỏ lau.

Dương Minh Sơn

Lượng mưa ở đây vào khoảng 4000mm với ít nhất khoảng 190 ngày mưa trong năm nên thảm thực vật của công viên đa dạng, phong phú và vô cùng tươi tốt. Núi Dương Minh được xem là nơi ngắm hoa lý tưởng nhất tại Đài Loan.

Núi Dương Minh là thiên đường của rất nhiều các loài hoa khác nhau như hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, hoa đỗ quyên, hoa hải đường dại…cùng với rất nhiều các loài bướm và động vật quý hiếm khác.

Nơi đây còn có khoảng hơn 1000 loại hoa đào được trồng và mọc hoang ở trên các dãy núi ở vườn quốc gia núi Dương Minh đã tạo thành một bức tranh lộng lẫy đầy sắc màu.

Dương Minh Sơn cũng là nơi quy tụ của hơn 800 loại đỗ quyên ở khắp nơi trên thế giới trong đó có hơn 600 loại có nguồn gốc từ Trung Hoa. Bên cạnh đó còn có hoa loa kèn Calla Lily cũng trở thành điểm tham quan hấp dẫn nhất ở núi Dương Minh.

Dương Minh Sơn3

Núi Dương Minh rất nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên rất đa dạng, từ những thác nước cho đến những vùng hồ tuyệt đẹp như hồ Mộng Mơ nằm ở độ cao khoảng gần 900m và có diện tích khoảng 0,3ha, chiều sâu là khoảng 1m, nơi đây vốn rất nổi tiếng bởi nó là nơi sinh sống duy nhất của một loại cây cỏ quý mà chỉ ở Đài Loan mới có.

Bên cạnh đó còn có Hồ Sữa được hình thành sau khi nứi lửa ngừng phun trào và do nước có chứa lưu huỳnh và nhiều khoáng chất khác tạo nên màu trắng đục như sữa.

Hệ thống đường ở đây cũng rất được chú trọng đầu tư nhắm giúp cho du khách có được những phút giây thưởng hoa thú vị. Ngoài việc tận hưởng thiên nhiên trong lành và rực sắc hoa.

Dương Minh Sơn2

Sở hữu vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ đến Dương Minh Sơn, bạn còn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp núi đồi ngâm mình trong những dòng nước suối nóng với nhiều khoáng chất để tăng cường sức khỏe cũng là một hoạt động thú vị góp phần làm say lòng du khách.

Hãy xua tan mùa hè nóng nực bằng chuyến du lịch Đài Loan trong hành trình sắp tới. Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam, chuyến du lịch Đài Loan của bạn đã thực sự bắt đầu!

Say đắm cảnh sắc Dương Minh Sơn Đài Loan
Rate this post