Phố cổ Phuket những ngày đông

2172

Được biết đến là thiên đường du lịch nhiệt đới với những bãi biển xanh, cát trắng mê hoặc lòng người. Đa số du khách đến đây đều không thể bỏ lỡ cơ hội ngâm mình trong làn nước trong xanh. Tuy nhiên, với tấm vé máy bay đi Phuket trong kỳ nghỉ dương lịch tới bạn còn có cơ hội khám phá vẻ đẹp cổ kính, trầm lặng của khu phố cổ Phuket những ngày đông.

Lang thang trên khu phố cổ dài khoảng 2km gồm 6 con đường và 2 ngõ hẻm để cảm nhận sự trầm lắng ở nơi đây là điều thú vị. Những ngôi nhà cổ, những dinh thự xa xưa mang lịch sử lâu dài chính là một điểm làm nên giá trị của khu phố.

Phố cổ Phuket những ngày đông

Cảm nhận hương vị cuộc sống nơi đây với một ly trà sữa và bản nhạc Jazz trong một tiệm cà phê ven đường sẽ đem lại sự khác biệt hay ghé thăm những cửa hàng dọc con phố và mặc cả để mua vải hoa batic trong một cửa hàng Mã Lai, thưởng thức ẩm thực truyền thống Phúc Kiến, Trung Quốc là những trải nghiệm khó phai trong chuyến du lịch của bạn.

Phố cổ Phuket những ngày đông

Đặt chân vào đường Thalang hoặc đường Dibuk, bạn sẽ thấy rất nhiều phòng tranh, cửa hàng đồ cổ, tiệm bánh, quán ăn, cửa hàng vải, nhà khách và cả những cửa hàng gia đình hoạt động qua nhiều thế hệ như cửa hàng hương liệu Guan Choon Tong và bạn có thể vào tham quan miễn phí.

Khám phá khu phố cổ, bạn không thể bỏ qua đền Serene Light tọa lạc trên đường Phangna, tới đây, bạn có thể xin cho mình một lá xăm và đoán vận mệnh.

Phố cổ Phuket những ngày đông

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ với Khang Vuong Bookinggiá vé máy bay rẻ. Đến với chúng tôi, mọi điều bạn muốn sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phố cổ Phuket những ngày đông
Rate this post