Phát “sốt” ảnh Ngọc Trinh, Linh Chi mặc bikini quảng cáo cho Vietjet Air

1804

Cộng đồng mạng thêm một lần được phen chao đảo khi hai chân dài đình đám là Ngọc Trinh và Linh Chi khoe ảnh bikini quảng cáo cho một hãng hàng không.

Trên Facebook của mình Ngọc Trinh vừa chia sẻ những hình ảnh gần như hậu trường buổi chụp ảnh quảng cáo cho hãng hàng không Vietjet Air. Cô cho biết cô và các đồng nghiệp cùng êkíp đã làm việc liên tục suốt 12 tiếng, cho đến tận 21h tối để hoàn thành bộ ảnh.

ngoc-trinh-mac-bikini

Khi những tấm ảnh của Ngọc Trinh cũng như dàn chân dài đình đám thuộc công ty Venus này được tung lên mạng xã hội, nó lập tức khiến cộng đồng mạng như “phát sốt”.

Ngọc Trinh cùng dàn chân dài đình đám
“Chụp quảng cáo cho Vietjet Air suốt 12 tiếng liên tục từ 9h sáng đến 9h tối. Nghề người mẫu cũng chẳng sung sướng như các bạn nghĩ đâu. Hôm nay phải tạo dáng trên cánh máy bay dưới trời nắng, đổ mồ hôi nhưng khuôn mặt vẫn phải tươi.  Nhưng bù lại được cái nhiệt huyết đam mê với nghề ngày càng nhiều hơn. Tôi cũng phải làm việc mới có tiền đấy các bạn ạ. Cho nên đừng ai dạy tôi cách dùng tiền thế nào, phải làm từ thiện ra sao. Tiền tôi tự kiếm được, tôi sẽ biết chi tiêu sao cho hợp lý nhất”, Ngọc Trinh chia sẻ.
vietjetair-bikiniNgọc Trinh (phải) và một chân dài tiếng tăm khác – Linh Chi


Những shot ảnh vô cùng gợi cảm được Ngọc Trinh tung lên mạng


Linh Chi và Ngọc Trinh “tự sướng” ở hậu trường buổi chụp ảnh


Linh Chi là Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012

Phát “sốt” ảnh Ngọc Trinh, Linh Chi mặc bikini quảng cáo cho Vietjet Air
Rate this post