Giới thiệu những thiên đường onsen nổi tiếng tại Oita- Nhật Bản

123

 

Oita được coi như là một đường Onsen vì nơi đây sở hữu một số lượng lớn nước nóng lớn nhất của thế giới. Nơi đây là một tỉnh thuộc đảo Kyushu lớn thứ 4 của nhật Bản.

Đến với nơi đây bạn sẽ được ngâm mình trong suối nước nóng. Không những thế còn được trải nghiệm những sự đặc biệt ở nơi đây. Nơi được nhiều khách du lịch biết đến đó là Beppu, Yufuin hay Tsukano Kosen, Nagayu,…ve may bay di nhat ban

Beppu – “thành phố bốc khói”

Đây là một khu nghỉ dưỡng tắm suối phải được coi là lớn nhất của thế giới thành phố Beppu. Bạn biết không với 2.900 mạch nước ở nơi đây đã chảy ra liên tục khoảng 130.000 tấn nước nóng.

Đến với thành phố Beppu này bạn sẽ thấy vô cùng ngỡ ngàng với những cột hơi nước bốc lên nghi ngút và bao trùm cả thành phố.

Đến với nơi đây không chỉ tắm suối mà còn các hình thức tắm nóng khác nhau. Được rất nhiều người yêu thích đó là tắm cát nóng tại Sunayu Onsen.Tuy nhiên, các suối nóng ở Beppu không phải nơi nào cũng có thể tắm trực tiếp, điển hình là chuỗi “địa ngục suối khoáng” gồm Umijigoku – Biển địa ngục; Chinoike Jigoku – Ao máu; Umi Jigoku – Biển xanh màu coban; Oniishibozu Jigoku – Đầu nhà sư; Shiraike Jigoku – Suối trắng; Kamado Jigoku – Nồi nước sôi; Oniyama Jigoku – Hồ cá sấu; Yama Jigoku; Tatsumaki Jigoku. Bởi nhiệt độ trung bình tại các suối nóng này rất cao từ 50 – 99,5°C.

Yufuin Onsen

Đây là hệ thống nước nóng lộ thiên và nó thuộc thành phố Yufu, tỉnh Oita. Nơi đây với 852 con suối Onsen và nó chỉ đứng sau thành phố Beppu. Đến với nơi đây bạn sẽ thấy làn nước trong tinh khiết và ít khoáng không màu. Đây chính là điểm mà được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các gia đình. phong ve may bay gia re

Không chỉ tắm suối nước nóng mà bạn còn có thể ngắm những khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây với một không gian mở. Đến đây không chỉ bạn được thư giãn bên suối nước nóng mà còn được chiêm ngưỡng núi non hùng vĩ nơi đây.Nagayu Onsen thuộc thành phố Taketa và nó nằm ở chân núi Kuju. Suối nước nóng ở đây được xếp vào top quý lý do là nguồn nước nóng có chứa nồng độ carbon dioxide (CO2) cao, với độ ấm phù hợp để tắm.

Nagayu Onsen

Bạn biết không nơi đây không chỉ giúp cho bạn thư giãn mà còn là nơi thích hợp cho việc phục hồi sức khỏe. Hơn thế nữa nó giúp trị liệu chứng đau dây thần kinh và sợ lạnh rất tốt.Đặc biệt Nước suối tại Nagayu Onsen rất tốt cho nữ giới, bởi những bọt khí nhỏ trong nước sẽ thúc đẩy lưu thông máu, giúp da trẻ đẹp hơn.Nơi đây được xem như là suối nước nóng hàng đầu tại Nhật Bản.

Hita Amagase Onsen

Nơi đây thuộc thành phố Hita và được xem như là quê hương của nước. Nơi đây rất nổi tiếng với Amagase  là suối nước nóng lộ thiên và được hình thành ở hai bên bờ sông Kusugwa.

Ở nơi đây có rất nhiều mạch nước nóng ngầm. Bạn phải tưởng tượng là nơi đây chỉ cần đào sỏi lên là bên dưới lại có nước nóng phun lên.

Tin chắc rằng bạn sẽ thích thú khi đến với nơi đây khi vừa được tắm lộ thiên và vừa được ngắm cảnh núi non hùng vĩ nơi đây.

Ngoài ra thì bạn đã tìm được địa điểm đi du lịch quốc khánh chưa. Nếu chưa có thể đến đây hoặc nếu muốn đi trong nước thì tham khảo bài sau nhé : Những biển đảo lý tưởng để đi du lịch trong dịp nghỉ lễ quốc khánh này

Giới thiệu những thiên đường onsen nổi tiếng tại Oita- Nhật Bản
4 (80%) 10 votes