Những món ăn dành cho trời lạnh không thể bỏ qua

1404

Hàng loạt những món ăn mà trời lạnh ai cũng phải nhắc chân lên để đi ăn.Bởi các món ăn mùa lạnh này có sức hút đến thực khách quá mãnh liệt.Hãy để đại lí vé máy bay vietnam airlines giúp bạn tìm hiểu những món ăn mùa lạnh tuyệt vời này nhé.

 

1.Mì gà tần

Đây là món ăn nổi tiếng với độ dinh dưỡng rất cao, ngon và còn rất tốt cho sức khoẻ.Gà tần kết hợp với mì rất hợp và ngon, lựa chọn cho một buổi tối trời lạnh thậ tuyệt vời sẽ rất hợp lý đó.

Thịt gà được tần với thuốc bắc,phần nước dùng ngấm đậm vị ngọt thịt, thêm chút đắng nhè nhẹ của thuốc bắc, thả một gói mì tôm vào là quá đủ cho bữa tối ngon miệng và tốt cho sức khỏe rồi.

2.Mì vằn thắn

Món mì này ấn tượng bởi nước dùng.Một bát mì vằn thắn đầy đủ là phải có mì trứng, sủi cảo, những miếng thịt xá xíu thật đậm đà,… Nước dùng được ninh rất kì công thì mới tạo nên được vị ngọt đậm đà,đặc trưng. Ăn mì và sủi cảo dưới cái lạnh này thì cứ gọi là quá tuyệt luôn nhé.Có điều kiện thì bạn đặt ve may bay di chicago để xem cách chế biến món này có gì khác biệt ở Việt Nam mình nhé.

3.Lòng nướng, lòng rán

Không phải lòng luộc thông thường, các món lòng nướng,rán còn hấp dẫn hơn gấp nhiều lần so với lòng luộc thông thường.

Những miếng lòng, dạ dày sần sật, giòn giòn có thêm vị nước chấm cay cay, mặn mặn quyến rũ,…Nghĩ tới thôi đã thấy thèm chảy nước miếng rồi phải không?Để có món lòng nướng và rán ngon bạn nên đến Đà Nẵng bằng tấm ve may bay di da nang: http://vietnamairlines.hanoi.vn/ve-may-bay-di-da-nang-ve-1143.html để thưởng thức đủ đầy với món ăn này.

4.Chuối nếp nướng

Món chuối nếp nướng chế biến rất đơn giản. Chuối chín được bao bọc bởi xôi nếp trắng rồi nướng tới khi vàng thơm, cắt nhỏ chan thêm chút nước cốt dừa nấu với bột báng, rắc một ít lạc rang thơm lên là xong. Nên đổi vị trong một ngày trời trở gió sẽ vô cùng tuyệt vời đấy nhé.Các bạn có thể tới khu vực Hàng Đường, Hàng Mã… có rất nhiều hàng chuối nếp nướng được bày bán ở đây.

5.Bánh đúc nóng

Bánh đúc xuất hiện rất lâu đời và có những câu chuyện lịch về bánh đúc rất thú vị.Bát bánh đúc vừa múc từ nồi ra vẫn còn bốc khói nghi ngút, dùng thìa xắn từng miếng bỏ vào miệng thấy cái mềm mại, dẻo dai của bánh vừa vặn làm sao.Các bạn nên đến Minh Khai,Hà Nội để thưởng thức món ăn tuyệt vời này nhé.

Những món ăn dành cho trời lạnh không thể bỏ qua
Rate this post