Những lý do khiến nhiều người thích đi du lịch Anh Quốc

54

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao Anh Quốc luôn là điểm đến được nhiều người yêu thích chưa. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

 “Ưu đãi” lớn trong việc xin visa

Đối với Visa Anh Quốc thời gian sẽ lên đến 6 tháng và có thể đi được nhiều lần. Du khách vé máy bay đi Anh chỉ cần chứng minh đi du lịch đến Anh Quốc không quá 6 tháng và tài chính có sẵn 200 triệu trong tài khoản là có thể xin visa Anh quốc. Cũng chính vì sự đơn giản trong việc xin visa nên đã nhiều người lựa chọn quốc gia này để đi du lịch lịch.

Ngôn ngữ phổ biến – tiếng Anh

 

Vì tiếng Anh chính là ngôn ngữ được sử dụng tại nước này. Chính vì thế mà nó giúp cho việt du lịch Anh Quốc trở nên dễ dàng hơn. Du khách có thể lựa chọn du lịch tự do để có cơ hội khám phá mà không sợ bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn của xứ sở sương mù

Nét dẹp riêng của Anh Quốc được thể hiện khi bạn đi du lịch đến thành phố London. Một thành phố hào nhoáng với London Eye – vòng xoay thiên niên kỉ (vòng xoay cao nhất châu Âu). Kế đó là cầu tháp London bắc ngang sông Thames, là cung điện Buckingham, là đồng hồ Big Ben (đã đổi tên thành Elizabeth Tower). Ở Anh còn có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác như The Mayflower Pub là một quán rượu kiểu Anh cổ điển; nhâm nhi cocktail tại American Bar trong khách sạn Savoy; khám phá cung điện Westminster; thành phố Chester; thành phố Manchester… những địa điểm thu hút khách du lịch đến nước Anh.

Nền ẩm thực tuyệt mỹ ở Anh

Các món ăn truyền thống mang đậm hương vị Anh Quốc như là thịt hầm, phi lê, xúc xích, sốt đậu, khoai tây nghiền, khoai tây chiên, cá trích, cá tuyết, bánh nướng bơ, mứt cam… đến các món ăn đặc trưng ở Anh như đặc sản bánh Pudding Yorkshire; thịt bỏ lò hay còn gọi là Sunday Roast, xúc xích Cumberland…

Một vị khách người Mỹ có nickname là Parrot Bay đã chia sẻ rằng: “Vì đồng bảng Anh có giá trị hơn, nên giá cả du lịch Anh trở nên đắt đỏ, nhưng nếu ở lại đủ lâu trên đất nước này và khám phá văn hóa của họ thì chuyến đi của sẽ chẳng có gì là phí cả”.

Những lý do khiến nhiều người thích đi du lịch Anh Quốc
Rate this post