Những lý do bạn nên đi du học Úc

2110

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình môi trường tốt để chuẩn bị cho chuyến du học sắp tới? Chắc chắn Úc sẽ là điểm đến tuyệt vời. Nhanh chóng hút một lượng lớn sinh viên quốc tế trong một thời gian ngắn, nước Úc ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục thế giới. 

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ ngay từ bây giờ và tham khảo những lý do bạn nên đi du học Úc sau đây và đưa ra quyết định thích hơp nhất cho chuyến du học sắp tới của bạn nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

HCM-Gold Tiger

Sở hữu vé máy bay đi Úc giá rẻ đi du học, bạn hoàn toàn yên tâm vì khí hậu ở đây tương đồng với Việt Nam. Các thành phố lớn của đất nước Kangaroo này đều tập trung ven biển, mùa đông hầu như không có tuyết, không khí trong lành dễ chịu. Và đặc biệt, môi trường sống rất an toàn và thanh bình.

Hơn nữa, Úc là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận quốc tế. Mặc dù chỉ sở hữu 38 trường đại học công lập và 3 trường đại học tư nhưng Úc có tới 7 trường đại học trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

trường úc

Chọn Úc là môi trường sinh sống và học tập, bạn hoàn toàn yên tâm vì đầu vào dễ dàng, chỉ xét duyệt hồ sơ, chương trình học tương đồng với Việt Nam. Với hơn 22.000 khoá học từ hơn 1.100 cơ sở giáo dục, không khoa trương khi nói rằng: chỉ cần bạn có mong muốn học tập, nước Úc sẽ cung cấp cho bạn chương trình phù hợp. 

Ngoài ra, chính sách visa ưu tiên thuận lợi, không cần chứng chỉ IELTS, không chứng minh tài chính. Đây là điểm hấp dẫn nhất đối với du học sinh Việt Nam và hơn 90% số hồ sơ xin visa sinh viên là thuộc diện này.

Không chỉ vậy, đến với du học Úc, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học linh hoạt, có nhiều chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, trong quá trình học được đi làm thêm lương cao, sau khi tốt nghiệp được ở lại Úc từ 2-4 năm.

du học úc1

Có nhiều chính sách ưu đãi cho người phụ thuộc của du học sinh (vợ/chồng, con, bố mẹ…), nhiều ưu đãi về phí giao thông công cộng, cơ hội định cư tại Úc dễ dàng sau 2 năm làm việc toàn thời gian là những lý do thuyết phục nhất cho chuyến du học Úc sắp tới.

Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam và đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất cho hành trình du học sắp tới của mình! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho chuyến đi của mình!

Những lý do bạn nên đi du học Úc
Rate this post