Những hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2015

1322

Chuẩn bị cho những chuyến bay năm 2015 bạn đang tìm hiểu thông tin những hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2015? Hãy cùng Khang Vuong Booking – Đại lý giá vé máy bay rẻ tìm hiểu những hãng hàng không này ngay hôm nay!

Trang web chuyên đánh giá về sản phẩm và độ an toàn hàng không của Australia thì Air New Zealand, hãng hàng không 75 tuổi là hãng hàng không tốt nhất năm 2015. Hãng này cũng được trao giải hãng hàng không có ghế hạng Premium Economy Class tốt nhất.

Đứng vị trí số 2 là Etihad Airways hãng hàng không của các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất. Thứ 3 là Cathay Pacific hãng hàng không của Hong Kong, tiếp đến là hãng Qantas của Australia, sau là hãng hàng không Emirates cũng là hãng hàng không của các  tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

Hãng hàng không Emirates
Hãng hàng không Emirates

Ở vị trí số 6 là Singapore Airlines, hãng hàng không quốc gia của Singapore. Sau đó là hãng Evar air của Đài Loan và lần lượt tiếp theo là hãng Lufthansa của Đức, All Nippon Airways  của Nhật Bản, British Airways của Anh.

 Singapore Airlines
Singapore Airlines

Trên đây là 10 hãng hàng không được đánh giá là tốt nhất năm 2015 theo bình trọn của trang web chuyên đánh giá về sản phẩm và độ an toàn hàng không của Australia!

Chúc các du khách năm 2015 có những chuyến bay tốt đẹp nhất!

Những hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2015
Rate this post