Những địa điểm ngắm hoa phấn phủ hồng trời đẹp ngất ngây

261

Xuân đến cũng là lúc mang sắc mới mẻ đến cho con người chúng ta với muôn vàn các màu khác.Đặc biệt,sắc hồng phủ kín một góc trời ở phố núi đem lại cho chúng ta những hình ảnh về thiên nhiên thật lãng mạn và bình dị.

Hoa phấn hồng còn được biết đến với cái tên khác nữa”hoa kèn hồng”. Đây là loại cây thân gỗ, chiều cao trung bình 10 – 15 m. Hoa khi nở có màu hồng phấn nhìn có cảm giác không gian rất nhẹ nhàng và nhìn rất bắt mắt. Hiện giống cây này tại Bảo Lộc đã trụi lá, khoe những chùm hoa màu hồng nhạt phủ kín tán cây.

Loại hoa này được trồng nhiều nhất ở Bảo Lộc mà nhiều nơi khác như TP HCM ,Đà Lạt cũng trồng giống hoa này trên một số tuyến đường để tạo cảnh quan, nếu có cơ hội bạn hãy đặt ve may bay di thanh pho ho chi minh,ve may bay di da lat,…Do đó,là thời điểm đẹp để chụp những bức ảnh đẹp nhất khi đến Bảo Lộc.

Loài hoa này khá đặc biệt,lá cây sẽ rụng hết khi hoa nở nên bạn chỉ nhìn thấy những chùm hoa khoe sắc trên nền trời xanh ngắt. Cây còn cho quả hình trụ, bên trong có hạt dùng để nhân giống. Không gian nơi đây thật huyền ảo như trên thiên đường tràn ngập sắc hồng.

>>> Tìm hiểu thêm những chuyến bay đi Busan ngắm hoa anh đào nhanh nhất tại đây: http://asianaairlines.com.vn/ve-may-bay-di-busan-gia-re/.

 

Hiện tại loài hoa này đang được nhiều bạn săn tìm trên các tuyến đường như: Lý Thái Tổ, Bùi Thị Xuân, Kim Đồng,… hoặc Công viên hồ thượng lưu Đồng Nai, khu vực phía Đông hồ Nam Phương.

Ngoài ra,các bạn nếu có điều kiện đặt ve may bay di lao để khám phá thêm những trải nghiệm tuyệt vời với những loài hoa ở đất nước bạn Lào đang trong mùa nở rộ nhé.

Những địa điểm ngắm hoa phấn phủ hồng trời đẹp ngất ngây
Rate this post