Những địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt nhất 2018

204

Đặt vé máy bay từ đại lý lao air: http://laoair.com.vn/bạn sẽ thấy tất cả bầu trời ở những địa điểm ngắm hoa anh đào Nhật Bản,Hàn Quốc,Đài Loan này như khoác lên một màu áo mới rất đẹp và lãng mạn những con đường trải đầy cánh hoa anh đào tại Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản.

1.Nhật Bản

Nhật Bản chính là khơi nguồn sức sống cho mùa hoa này những đóa hoa mang sắc hồng, trắng, tím phớt,…Nhật Bản còn là nơi tổ chức rất nhiều lễ hội hoa anh đào, với hiện tượng mưa hoa anh đào diễn ra trên khắp xứ sở Mặt trời mọc. Hàng triệu cánh anh đào rũ ra hòa cùng với gió tạo nên một khung cảnh lãng mạn vô cùng không gian như trong chuyện cổ tích vậy.Thật là tuyệt vời!

Cứ đến Nhật Bản vào dịp tháng 3 tháng 4 du khách có cơ hội ngắm nhìn mùa hoa Tử Đằng và Shirakawago của Nhật Bản.

2.Hàn Quốc

Dịp này du khách du lịch Hàn Quốc sẽ như lạc vào xứ sở thần tiên, sắc hồng phủ lấy những gốc anh đào rực rỡ.Và Seoul là điểm được tổ chức lễ hội hoa anh đào lớn nhất ở Hàn Quốc,số lượng để ngắm hoa anh đào cũng là nhiều nhất.Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt ve may bay di seoul nhỉ.

3.Đài Loan

Là nơi diễn ra lễ hội hoa anh đào nổi tiếng Châu Á thu hút đông đảo du khách vào dịp này. Và điểm đến hồ Nhật Nguyệt,làng văn hóa Formosa vào cẩm nang du lịch Đài Loan để đến đây vào đúng dịp hoa anh đào nở nhé.

Là vùng đất với sắc hoa anh đào đậm sắc hơn 2 đất nước thuộc đới lạnh trên và chắc hẳn sẽ mang đến những ấn tượng khó phai hơn khi du khách trải nghiệm hành trình khám phá Á Lý Sơn này đấy quyến luyến mãi không muốn rời đi.

Được nhìn những cánh anh đào mỏng manh tinh khiết, khoe sắc trước gió, trở thành mùa hoa được mong đợi nhất trong năm, du khách từ khắp nơi đổ về những vùng đất này để chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên lãng mạn này.

Ngoài ra,để ngắm hoa anh đào sớm nhất mà không phải đến những địa điểm xa xôi như này bạn đặt ve may bay di da lat.Một địa điểm chiêm ngưỡng hoa anh đào trong nước vào tháng 12 cũng rất tuyệt vời lắm đấy.

 

Những địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt nhất 2018
Rate this post