Những địa chỉ thưởng thức sủi cảo ngon hút khách tại Sài Gòn

331

Tại TPHCM không khó để bạn có thể tìm ra một tiệm sủi cảo chuẩn vị người Hoa. Bạn có thể ghé đến quán ăn trên đường Hà Tôn Quyền hoặc là tiệm sủi cảo lâu đời tại quận 5.

Sủi cảo Thiên Thiên

Hà Tôn Quyền được mệnh danh là thiên đường sủi cảo, hoành thánh và món người Hoa. Quán Thiên Thiên là một trong những địa điểm thưởng thức sủi cảo được nhiều thực khách săn vé máy bay đi sài gòn giá rẻ yêu thích. Đến đây, thực khách có thể thưởng thức sủi cảo chiên giòn rụm ăn cùng với đó là sốt xí muội, sủi cảo khô, sốt dầu hào hay là sủi cảo nước thập cẩm.

Sủi cảo Ngọc Ý

Cũng nằm ở trên con đường sủi cảo Hà Tôn Quyền, quán Ngọc ý chính là địa chỉ quen thuộc của thực khách yêu thích món ăn người Hoa.

Trong các loại sủi cảo, cảo chap (sủi cảo thập cẩm) là món được nhiều thực khách gọi khi đến quán Ngọc Ý. Mỗi phàn thập cẩm gồm có sủi cảo, mực ngâm tro, rau cải, da heo, chan ngập nước dùng.

Sủi cảo Tân Tòng Lợi

>>>>Những điều cần biết về điều kiện hạng vé vietnam airlines

Đây là một trong số những quán sủi cảo ngon và lâu đời tại TPHCM. Theo như lời nhận xét của nhiều thực khách, sủi cảo có phần vỏ vừa phải, không quá là mỏng hay là quá dày. Phần nhân đầy đặn, tôm tươi, chắc thịt, nguyên con.

Ngoài sủi cảo, quán còn phục vụ các món ăn người Hoa như mì vịt tiềm, mì sủi cảo, hoành thánh…

Sủi cảo Đại Nương

Đến quận 5 thưởng thức đồ ăn người Hoa, bạn không thể bỏ qua tiệm sủi cảo Đại Nương. QUán có món sủi cảo nhân bắp cải phù hợp với thực khách không thích ăn hải sản. Món có phần nhân là thịt băm và bắp cải. Mua vé máy bay gái rẻ đi côn đảo đén Sài Gòn khám há món ăn hấp dẫn này.

Ngoài ra, quán cũng phục vụ nhiều món ăn kiểu Trung khác như đậu hũ trứng bách thảo, mì bỏ, đậu hũ phá lấu… Quán có không gian kiểu gia đình.

Những địa chỉ thưởng thức sủi cảo ngon hút khách tại Sài Gòn
Rate this post