Những bãi biển thân thiện nhất Thế Giới trong đó có Việt Nam

330

Khu vực Đông Nam Á sở hữu những bãi biển đẹp của thế giới với cát vàng, nước biển trong xanh đến say đắm lòng người. Nếu có dịp bạn nên đặt vé máy bay vietjet đến khám phá những bãi biển được đánh giá có mức độ thân thiện nhất Thế Giới nhé.Không ngạc nhiên khi nơi đây thu hút lượng khách đông đảo từ khắp thế giới.

1.Bãi Đất Thắm, Côn Đảo, Việt Nam

Là một trong số ít bãi biển còn chưa phát triển tại Việt Nam dẫn đến lượng khách du lịch đến đây khá ít cho nên bãi biển này vẫn giữ được sự thanh bình và trong sạch của thiên nhiên tạo ra.Hành trình đến đây đòi hỏi sự cố gắng, khách du lịch cần trình diện tại văn phòng của vườn quốc gia trước khi bắt đầu cuộc leo núi hơn 6 km để đến được bãi biển hoang vắng này.

2.Bãi biển của đảo Gili Air, thuộc quần đảo Gili, Indonesia

Được nhiều người đánh giá đây là thiên đường Gili Air.Đến đây,du khách và người dân không được sử dụng motor nên có thể phải đi bộ, xe đạp hoặc dùng ngựa thồ.

3.Bãi biển Sunset, đảo Koh Kradan, Thái Lan

Khi đến với bãi biển Sunset bạn nên dạo bộ vào lúc hoàng hôn, hãy dành 15 phút để đi bộ từ bãi chính qua khu rừng rậm, đến một bãi biển Sunset nằm tách biệt, đây là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức hoàng hôn trên biển tại Thái Lan.

>>> Ngoài ra,bạn có thể đặt thêm ve may bay di han quoc để khám phá những bải biển đẹp nhất ở xứ sở kim chi này tại đây: http://asianaairlines.com.vn/ve-may-bay-di-han-quoc-asiana/.

Bãi biển Bottle, thuộc đảo Koh Phangan – Thái Lan.Nơi đây được xem là điểm trăng mật nổi tiếng của cả Thái Lan. Bãi biển Bottle yên tĩnh nằm ở phía Bắc hòn đảo. Con đường xuống bãi biển khá khó đi nên nhiều du khách chọn đi tàu.

Chính quyền và người dân trên hòn đảo này coi trọng môi trường sinh sống của các loài động vật, do đó có rất nhiều khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường và các khu bảo tồn rùa biển. Nhiều loại san hô sống gần bờ biển, với những khu vực được bảo vệ nghiêm ngặt. Các tảng đá cuội, hàng dừa bên bờ biển trở thành hình ảnh biểu tượng của nơi này.

4.Vịnh Bacuit, El Nido – Philippines

Là bãi biển chuyên chú trọng phát triển du lịch bền vững và thân thiện với môi trường. Khu nghỉ dưỡng có những hoạt động và dịch vụ gần gũi với môi sinh, kiến trúc xanh và có hệ thống xử lý nước thải đặc biệt.

Bờ biển được làm sạch thường xuyên, giám sát hàng hải, bảo vệ cuộc sống của các loài động vật hoang dã.

Đó là một số bãi biển được đánh giá tốt nhất về mức độ thân thiện.Và nếu có dịp bạn hãy đặt ve may bay di da nang để có những trải nghiệm thú vị ở những bãi biển cũng được đánh giá khá ổn ở đó nhé.

 

Những bãi biển thân thiện nhất Thế Giới trong đó có Việt Nam
Rate this post