Nguyên nhân người Việt bị từ chối nhập cảnh Singapore

1788

Thời gian gần đây, nhiều hành khách có quốc tịch Việt Nam sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ, dù có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân theo quy định nhưng khi bay từ Việt Nam sang Singapore bị nhà chức trách nước này từ chối cho nhập cảnh, trong đó đa phần là hành khách nữ.

Vậy nguyên nhân người Việt bị từ chối nhập cảnh Singapore là gì?

Tình hình nói trên được Cục Hàng không Việt Nam báo cáo bằng văn bản lên Bộ Giao thông vận tải (GTVT), đề nghị Bộ chủ quản có phương án hỗ trợ để các hành khách có nhu cầu được nhập cảnh vào Singapore.

sân bay Sin

Cục Hàng không Việt Nam cho biết, các hãng hàng không có chuyến bay từ Việt Nam đến Singapore đã bị “vạ lây” vì nhiều khách mang quốc tịch Việt Nam (đa phần là hành khách nữ) không thể nhập cảnh vào nước này

Được biết, Cục Hàng không Việt Nam đã có thư gửi Cục Hàng không Singapore, đề nghị cơ quan hàng không nước bạn làm việc với cơ quan xuất nhập cảnh để cung cấp cho hãng hàng không của cả 2 nước danh sách những người Việt Nam không được khuyến khích đến Singapore. Từ đó, giúp các hãng hàng không cập nhật và có thể chủ động các biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo quyền lợi cho hành khách và giảm thiệt hại cho các hãng hàng không.

sân bay sin1

Tuy chưa có văn bản trả lời chính thức về vấn đề này, nhưng một số ý kiến cho rằng, nhiều phụ nữ Việt Nam qua Singapore có nhiều mục đích và phần lớn là các mục đích như Du lịch, Du học, làm việc, nhưng có một vấn đề bị biến tướng khi qua đến Singapore một số nào đó lại làm gái mại dâm.

Vì vậy, trước mắt nên lưu ý các bạn nữ nếu muốn đi du lịch thì chỉ nên đi 7-10 ngày và có vé khứ hồi thì sẽ không gặp rắc rối trong thủ tục nhập cảnh.

Để đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam ngay từ bây giờ!Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, và quan trọng là bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của những hoạt động chào mừng 50 năm Quốc khánh Singapore.

Nguyên nhân người Việt bị từ chối nhập cảnh Singapore
Rate this post