Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của kỳ quan nhân tạo Supertree tại Singapore

1981

Singapore không chỉ được biết đến là đất nước hiện đại, năng động mà còn nổi tiếng về tiềm năng du lịch. Khi may mắn sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ đến Singapore, chắc chắn bạn sẽ tận dụng cơ hội để được chiêm ngưỡng một kỳ quan nhân tạo tuyệt vời ở nơi đây: Supertree tại Gardens by the Bay (Những khu vườn bên vịnh).

Đây là một công viên khổng lồ có một không hai trên thế giới, đánh dấu một mốc quan trọng trong chiến lược xây dựng quốc đảo Singapore trở thành một “Thành phố trong vườn”. Bay South Garden (Khu vườn phía Nam) vừa hoàn thành, được xây dựng trên diện tích 54 ha, với kinh phí 1 tỷ đô Sing, tương đương 782 triệu đô Mỹ.

Kỳ quan nhân tạo Supertree
Kỳ quan nhân tạo Supertree

 Khu vườn này gồm 18 Siêu cây nhân tạo (Supertree Grove), hồ Chuồn chuồn và Chim bói cá (Dragonfly and Kingfisher Lake), các nhà kính trồng hoa (Flower Dome và Cloud Forest), các khu vườn thực vật di sản thế giới (World of Plants, Bay East Garden và Heritage Garden).

Vẻ rực rỡ khi khu vườn lên đèn
Vẻ rực rỡ khi khu vườn lên đèn

Các siêu cây nhân tạo có độ cao từ 25 đến 50m, được xây dựng bằng bê tông, cốt thép, bao quanh bằng khung thép có gắn các cây hoa lan, dương xỉ, dây leo.

Bên cạnh những địa điểm thú vị để tham quan và vui chơi như Sentosa, Universal Studio, Vườn Thảo mộc, Sở thú,…Cùng với tổ hợp khách sạn, sòng bài và các trung tâm mua sắm, Gardens by the Bay trở thành những điểm thu hút khách du lịch mới của Singapore.

Nét kỳ vĩ ngoài sức tưởng tượng của khách du lịch
Nét kỳ vĩ ngoài sức tưởng tượng của khách du lịch

Khu vườn này không những khiến người ta kinh ngạc về tầm quy mô mà còn đem đến cảm giác khâm phục trước sức sáng tạo và khả năng xây dựng của con người. Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên và đam mê khám phá, bạn sẽ không thể bỏ qua được vẻ đẹp quyến rũ và kỳ ảo của những Supertree này.

Bạn có thể tham khảo hành trình bay từ Hà Nội đến Singapore với giá vé máy bay rẻ của tigerair:

sing

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của kỳ quan nhân tạo Supertree tại Singapore
Rate this post